Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Xe điều khiển

Xe điều khiển

Xe điều khiển hay xe điều khiển RC là loại đồ chơi mô hình, mô phỏng lại các loại xe ô tô, mô tô, xe công trình, xe quân sự, xe tăng,….Đồ chơi có khả năng chuyển hệch như các phiên bản gốc. Các hoạt động của xe được người chơi ra lệnh qua bộ điều khiển từ xa.

Xe điều khiển
Xe điều khiển

Sức hút của xe điều khiển từ xa với người chơi

Xe điều khiển từ xa được thiết kế giống hệch các phiên bản gốc. Có ngoại hình đẹp, màu sắc bắt mắt, cho người chơi cảm giác chân thực.

– Xe có thể di chuyển linh hoạt mọi hướng như xe thật, tốc độ di chuyển nhanh ( Một số loại xe cao cấp có thể đạt đến tốc độ 80 – 100km/giờ ). Cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời, thỏa mãn niềm đam mê tốc độ.

Xe điều khiển từ xa địa hình
Xe điều khiển từ xa địa hình

– Xe được làm bằng các chất liệu cao cấp như nhôm, nhựa ABS, thép. Giúp cho xe có khả năng chống được va đập tốt, hạn chế tối đa các hư hỏng trong quá trình chơi.

Đồ chơi xe điều khiển có nhiều phiên bản khác nhau về chủng loại xe, kích thước, tốc độ di chuyển,….. Giúp người chơi dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi và sở thích cá nhân.

Xe tăng điều khiển từ xa
Xe tăng điều khiển từ xa

Các loại xe điều khiển được yêu thích nhất hiện nay

Trên đây là các loại xe điều khiển từ xa phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi loại xe sẽ có những đặc điểm, tính độc đáo riêng và phù hợp với những đối tượng người chơi nhất định.

Xe ô tô điều khiển từ xa
Xe ô tô điều khiển từ xa

Mua xe điều khiển từ xa ở đâu chất lượng

Vì mức độ phổ biến lớn của sản phẩm nên bạn có thể mua xe điều khiển từ xa tại mọi cửa hàng đồ chơi trên toàn quốc. Tuy nhiên đề mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên chọn các cửa hàng lớn bán chuyên. Ở đây sẽ có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, chất lượng cũng được đảm bảo hơn vì có chính sách bảo hành rõ ràng.

Xe công trình điều khiển từ xa
Xe công trình điều khiển từ xa

Lina Toys cũng là một địa chỉ uy tín đáng để bạn lựa chọn khi mua loại đồ chơi này nhé ! Bạn có thể tìm thấy tất cả các dòng xe điều khiển hấp dẫn hiện nay tại cửa hàng chúng tôi.  Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành rõ ràng và luôn có sẵn hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh chóng đến bạn trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị 1–20 trong 48 kết quả

Contact Me on Zalo