Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Đồ chơi bé trai

Các bé trai luôn thích vận động chân tay, tò mò khám phá và cả việc thần tượng các nhân vật anh hùng nữa. Vì thế đồ chơi cho bé trai thường thiên về vận động, trí tuệ và có tính hình tượng cao. Ngoài ra đồ chơi cũng có những màu sắc tươi sáng và mạnh mẽ phù hợp với sở thích và cá tính của các bé.

Đồ chơi bé trai
Đồ chơi bé trai

Các loại đồ chơi hấp dẫn cho các bé trai

Đồ chơi vận động

Đồ chơi vận động giúp cho các bé trai thoải máy chạy nhảy, hoạt động chân tay, hỗ trợ rất tốt cho quá trình phát triển thể trạng của bé. Súng đồ chơi, đồ chơi bàn bi lắc mini, xe điều khiển từ xa, máy bay điều khiển, khung thành bóng đá, đồ chơi bóng rổ, đồ chơi đấm bốc,….là những loại đồ chơi vận động hấp dẫn nhất hiện nay cho các bé.

Bàn bi lắc mini cho bé
Bàn bi lắc mini cho bé
Xe điều khiển
Xe điều khiển

Đồ chơi siêu nhân và robot

Đồ chơi siêu nhân, robot mô phỏng lại hình tượng của các nhân vật siêu anh hùng luôn có một sức hút rất lớn đối với các bé trai. Không chỉ là hình tượng giống các loại đồ chơi này còn có nhiều hiệu ứng âm thanh và ánh sáng mang lại cho bé cảm giác chân thực khi chơi.

Đồ chơi giúp bé thỏa mãn niềm đam mê với các nhân vật siêu anh hùng và có được những khoản thời gian giải trí lành mạnh, vui vẻ.

Đồ chơi siêu nhân
Đồ chơi siêu nhân

Đồ chơi mô hình

Đồ chơi mô hình với đặc điểm mô phỏng lại hình tượng của các con vật, đồ vật, mô hình trong cuộc sống thường ngày hay thiên nhiên hoang dã. Giúp cho các bé thỏa sức khám phát thế giới xung quanh, hiểu biết hơn về mọi vật.

Đồ chơi khủng long
Đồ chơi khủng long

Các loại đồ chơi mô hình lắp ráp với cách chơi lắp ráp từng bộ phận nhỏ để tạo thành mô hình lớn hoàn chỉnh. Đây là phương pháp tuyệt vời để giúp bé phát triển trí tuệ, khả năng tư duy logic.

Đồ chơi lắp ráp lego xe tăng
Đồ chơi lắp ráp lego xe tăng

Một số lưu ý khi chọn đồ chơi cho bé trai

– Đồ chơi chỉ thật sự mang lại hiệu quả khi nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong quá trình chơi. Vì thế yêu tố chất lượng, an toàn phải được đặt lên hàng đầu khi mua đồ chơi cho bé.

– Phù hợp với độ tuổi của bé, vì ở mỗi độ tuổi trí tuệ và thể trạng của bé sẽ khác nhau. Vì thế các nhà sản xuất đồ chơi cũng tạo ra nhiều loại sản phẩm đồ chơi bé trai, phù hợp cho từng độ tuổi. Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bé, thay vì sở thích riêng hay cảm quan của bố/mẹ nhé !

– Địa chỉ mua đồ chơi cho bé trai rất là quan trọng có thể giúp bạn đảm bảo được 2 yếu tố ở trên. Vì khi bạn chọn mua đồ chơi ở những địa chỉ uy tín chất lượng sẽ được đảm bảo. Hơn nữa ở đây có đa dạng mẫu mà và nhân viên bán hàng có chuyên môn cao để tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với bé.

Đồ chơi cho bé trai
Đồ chơi cho bé trai

Nếu bạn vẫn chưa chọn được món đồ chơi nào vừa ý cho bé trai nhà mình. Thì hãy liên hệ ngay cho Lina Toys theo thông tin bên dưới, để được các nhân viên bán hàng tận tâm, tư vấn loại đồ chơi phù hợp cho bé nhé !

Xem thêm

Hiển thị 1–20 trong 195 kết quả

Liên Hệ