Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)

Xe điều khiển từ xa địa hình

Xe điều khiển từ xa địa hình hay còn được gọi là xe địa hình điều khiển từ xa. Là loại xe đồ chơi có hình dáng và thiết kế giống với các mẫu xe địa hình, các hoạt động di chuyển của xe được người chơi điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển.

Xe điều khiển từ xa địa hình
Xe điều khiển từ xa địa hình

Các đặc điểm của xe địa hình điều khiển từ xa

– Xe có hình dáng và thiết kế giống hệt các mẫu xe địa hình. Nên nhìn rất chắc chắn, bắt mắt và cũng cực ngầu.

– Xe được làm bằng nhựa ABS cứng cáp, giúp xe có khả năng chống va đập tốt và rất bền.

– Được trang bị 4 phuộc nhún cùng với bánh xe lớn, gầm xe cao. Giúp xe có thể vượt các loại địa hình gồ ghề tốt, có thể chơi được trên nhiều loại địa hình khác nhau như đất, đá, cát, sỏi, đường nhựa, sân cỏ,…..

– Xe địa hình điều khiển được trang bị động cơ mạnh mẽ và khả năng chuyển hướng linh hoạt. Giúp cho người chơi có trải nghiệm tốt nhất về tốc độ và sự cơ động của xe khi di chuyển.

Xe điều khiển từ xa địa hình tốc độ cao
Xe điều khiển từ xa địa hình tốc độ cao

Các loại xe địa hình điều khiển từ xa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe với tính năng khác nhau. Gây khó khăn nhất định cho người chơi trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp. Sau đây Lina Toys sẽ tổng hợp các loại xe địa hình điều khiển tiêu biểu và đặc điểm của từng loại xe để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Xe điều khiển địa hình chạy xăng sử dụng động cơ xăng hoặc xăng pha nhớt, nghĩa là người chơi phải nạp các nhiên liệu này vào xe khi chơi. Dòng xe này có động cơ khỏe, tốc độ di chuyển nhanh và thời gian chơi lâu. Nhược điểm của chúng là gây tiếng ồn lớn, việc sử dụng và chăm sóc xe khá phức tạp, nên dòng xe này chỉ phù hợp cho người lớn.

Xe địa hình điều khiển từ xa pin sạc sử dụng động cơ pin điện, có thể sạc được dễ dàng bằng dây sạc. Cách sử dụng và việc nạp năng lượng cho xe rất đơn giản, xe chạy êm không gây tiếng ồn. Dòng xe này phù hợp cho mọi đối tượng người chơi. Nhược điểm của xe là thời gian chơi liên tục không lâu, chỉ từ 20 – 30 phút, muốn chơi lâu hơn phải dùng pin dự phòng. 

Xe điều khiển địa hình 2 cầu là dòng xe có khả năng truyền động bằng cả 2 bánh trước và 2 bánh sau. Dòng xe này có khả năng di chuyển mạnh mẽ, vượt các loại địa hình gồ ghề, đồi dốc rất tốt. Nhược điểm của xe là rất hao năng lượng pin hoặc xăng khi chơi.

Xe địa hình điều khiển từ xa chống nước được thiết kế để không bị hư hỏng khi xe bị ướt. Với tính năng này người chơi sẽ yên tâm hơn khi chơi, vì trong quá trình điều khiển xe ở các địa hình ngoài trời xe ướt là vấn đề không thể tránh khỏi. 

  Xe địa hình điều khiển từ xa tốc độ cao với ưu điểm là tốc độ di chuyển siêu nhanh. Tốc độ của xe có thể đạt từ 40 – 80Km/giờ, giúp cho người chơi có trải nghiệm tuyệt vời nhất về tốc độ khi chơi.

Xe địa hình điều khiển từ xa pin sạc
Xe địa hình điều khiển từ xa pin sạc

Lứa tuổi nào có thể chơi xe điều khiển từ xa địa hình ?

Xe địa hình điều khiển từ xa là loại đồ chơi giải trí dành cho nam giới, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Giúp thỏa mãn được niềm đam mê tốc độ, giải tỏa Stress sau những giờ làm việc, học tập căn thẳng.

Dòng xe điều khiển này có rất nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước và tốc độ khác nhau. Tùy vào độ tuổi và sở thích của người chơi để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Xe điều khiển từ xa 2 cầu
Xe điều khiển từ xa 2 cầu

Giá xe điều khiển từ xa địa hình bao nhiêu ?

Là một loại xe có nhiều tính năng giải trí hấp dẫn và được ưa chuộng trên thị trường. Nên giá xe điều khiển từ xa địa hình cũng có sự chênh lệch rất lớn, giữa các nhà cung cấp hay các mẫu xe khác nhau. Sau đây Lina Toys sẽ đưa ra khung giá chính sác cho từng loại để giúp bạn mua không bị hố nhé !

– Các loại xe dành cho trẻ em, là các dòng xe sử dụng pin sạc, có kích thước nhỏ. Giá xe giao động từ 200.000đ – 1.000.000đ.

– Các loại xe dành cho người lớn, loại sử dụng động cơ pin sạc. Có giá giao động từ 1.500.000đ – 4.000.000đ là phù hợp.

– Các loại xe sử dụng động cơ xăng sẽ có giá cao hơn. Giao động từ 2.000.000đ – 20.000.000đ hoặc hơn nữa. Tùy vào kích thước và tính năng của xe.

Địa chỉ bán xe điều khiển địa hình chất lượng

Tại Lina Toys bán có thể mua xe điều khiển địa hình với các mẫu mới nhất, đa dạng chủng loại, kích thước và tính năng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi và sở thích của người chơi.

Xe được nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất