Xe điều khiển từ xa địa hình

Xe điều khiển từ xa địa hình

Xe điều khiển từ xa địa hình có thiết kế hình dáng và màu sắc giống hệch các mẫu xe ô tô địa hình thực tế. Như gầm xe cao, hệ thống phuộc nhún mạnh mẽ, xe được làm bằng nhựa ABS cứng hoặc kim loại rất chắc chắn. Vì thế mẫu đồ chơi này nhìn rất hầm hố và thu hút đối với người chơi.

Xe điều khiển từ xa địa hình
Xe điều khiển từ xa địa hình

Không chỉ có ngoại hình bắt mắt xe điều khiển địa hình còn chinh phục người chơi bởi động cơ mạnh mẽ, tốc độ nhanh, khả năng chuyển hướng linh hoạt và góc cua rộng. Xe có khả năng giữ thăng bằng tốt khi duy chuyển, giúp vượt các loại định hình gồ gề tốt. Xe thể chạy trên nhiều loại địa hình khác nhau như đất, đá, cát, sỏi, đường nhựa, sân cỏ,…..

Xe điều khiển từ xa vượt địa hình Jeep
Xe điều khiển từ xa vượt địa hình Jeep

Lứa tuổi nào có thể chơi xe điều khiển từ xa địa hình ?

Xe địa hình điều khiển từ xa là loại đồ chơi giải trí dành cho nam giới, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Giúp thỏa mãn được niềm đam mê tốc độ, giải tỏa Stress sau những giờ làm việc, học tập căn thẳng.

Dòng xe điều khiển này có rất nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước và tốc độ khác nhau. Tùy vào độ tuổi và sở thích của người chơi để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Xe điều khiển từ xa 2 cầu
Xe điều khiển từ xa 2 cầu

Địa chỉ bán xe điều khiển địa hình chất lượng

Tại Lina Toys bán có thể mua xe điều khiển địa hình với các mẫu mới nhất, đa dạng chủng loại, kích thước và tính năng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi và sở thích của người chơi.

Xe được nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất