Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)

Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Đồ chơi siêu nhân

Đồ chơi siêu nhân mô phỏng lại các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình siêu nhân nổi tiếng. Đây là loại đồ chơi rất được các bé trai yêu thích.

Đồ chơi siêu nhân
Đồ chơi siêu nhân

Các đặc điểm của đồ chơi siêu nhân hấp dẫn bé

– Sản phẩm được làm với hình dáng rất giống các phiên bản gốc, thần tượng của các bé trong các bộ phim hoạt hình.

– Đồ chơi có các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng. Mô phỏng lại các hoạt động của đồ chơi, làm chúng trở nên sinh động và chân thực.

– Với siêu nhân đồ chơi bao gồm nhiều nhân vật, bé có thể chơi cùng bạn bè hay bố/mẹ. Tạo ra không gian chơi đùa có tính tương tác cao.

Đồ chơi siêu nhân cơ động
Đồ chơi siêu nhân cơ động

Đồ chơi siêu nhân an toàn cho bé

– Các sản phẩm đồ chơi siêu nhân tại Lina Toys được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Đồ chơi được làm bằng các chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi tiếp xúc.

Đồ chơi siêu nhân cho bé được thiết kế góc cạnh được bo tròn. Vì thế đồ chơi sẽ không làm say xước khi bé chơi đùa.

– Nội dung trong các bộ phim siêu nhân là hoàn toàn lành mạnh, hướng các bé đến những điều tích cực. Vì thế chơi với các món đồ siêu nhân cũng là một trò chơi hoàn toàn lành mạnh với bé.

Đồ chơi robot siêu nhân gao Icarus
Đồ chơi robot siêu nhân gao Icarus

Các loại đồ chơi siêu nhân phổ biến

Có rất nhiều bộ phim siêu nhân khác nhau, vì thế đồ chơi siêu nhân cũng có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên chỉ có ít loại trong số đó được các bé yêu thích và dưới đây Lina Toys sẽ liệt kê ra cho bạn.

Đồ chơi siêu nhân gao

Đồ chơi siêu nhân cuồng phong

Đồ chơi siêu nhân hải tặc

Đồ chơi siêu nhân nhí Miniforce Force

Đồ chơi siêu nhân nhện

Đồ chơi siêu nhân cuồng phong
Đồ chơi siêu nhân cuồng phong

Bé mấy tuổi chơi được đồ chơi siêu nhân ?

Bé từ 3 tuổi trở lên, có khả năng cầm nắm và nhận thức có thể chơi được đồ chơi siêu nhân bạn nhé !  Tuy nhiên đồ có rất nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn và các tính năng từ đơn giản đến phức tạp. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng độ tuổi nhất định của bé. Vì thế bố/mẹ phải chọn sản phẩm phù hợp, khi đó đồ chơi mới phát huy được hết lợi ích của nó dành cho bé.

Đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình ô tô cảnh sát
Đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình ô tô cảnh sát

Sau đây Lina Toys sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn đồ chơi siêu nhân cho bé theo từng độ tuổi.

– Các bé từ 3-4 tuổi: Bạn nên chọn các mẫu có kích thước nhỏ,  không có quá nhiều góc cạnh và đồ chơi làm bằng chất liệu mềm càng tốt.

– Các bé từ 5 – 6 tuổi: Bạn có thể chọn cho bé các sản phẩm có kích thước lớn. Kèm theo các tính năng như hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hay có thể di chuyển được.

– Đối với bé từ 7 tuổi trở lên: Các loại đồ chơi siêu nhân lắp ráp, có kích thước lớn, lắp ghép được nhiều mô hình. Sản phẩm có các chi tiết sắc nét hơn, giống phiên bản gốc hơn. Sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bé ở độ tuổi này.

Đồ chơi Siêu Nhân Hải Tặc
Đồ chơi Siêu Nhân Hải Tặc

Mua đồ chơi siêu nhân chính hãng ở đâu ?

Lina Toys Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp là địa chỉ bán đồ chơi siêu nhân chính hãng đảm bảo chất lượng và đầy đủ các mẫu mới nhất.

Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp trực tiếp đến khách hàng, nên đảm bảo giá cả hợp lý nhất. Luôn có sẵn hàng để phục vụ các bé, hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Contact Me on Zalo