Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Đồ chơi súng bắn đạn xốp

Đồ chơi súng bắn đạn xốp thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS cứng, mô phỏng theo hình dáng của các loại súng thực và có màu sắc bắt mắt thu hút ánh nhìn của các bé. Đồ chơi có thể bắn được loại đạn xốp mềm đi khoản cách xa từ 5m trở lên.

Đồ chơi súng bắn đạn xốp
Đồ chơi súng bắn đạn xốp

Súng bắn đạn xốp có an toàn cho bé không ?

Súng bắn đạn xốp có an toàn cho bé không ? Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều bật bố/mẹ quan tâm trước khi mua đồ chơi này cho con. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời qua các phân tích dưới đây của Lina Toys nhé !

Đồ chơi súng nerf lục
Đồ chơi súng nerf lục

Cấu tạo và cách hoạt động của súng bắn đạn xốp

Súng đồ chơi bắn đạn xốp được làm bằng chất liệu nhựa ABS cứng, giúp cho sản phẩm rất bền và chắc chắn. Các góc cạnh sản phẩm được bo tròn để bé không bị say xước khi chơi.

Nguyên lý hoạt động của súng bắn đạn xốp có 2 loại chính:

– Một là nguyên lý ép hơi đối với các loại súng ngắn, vì kích thước súng loại này nhỏ nên lực ép của hơn có thể tạo ra là không lớn.

– Hai là sử dụng động cơ mô tơ làm quay con lăn tròn và kéo đạn bay về trước đối với các loại súng dài. Động cơ được gắn vào súng là loại siêu nhỏ dành cho đồ chơi nên lực kéo là rất nhỏ.

Súng bắn đạn xốp liên thanh
Súng bắn đạn xốp liên thanh

Đạn xốp cho súng đồ chơi

Đạn xốp cho súng đồ chơi này được làm bằng chất liệu xốp mềm, đầu đạn có gắn một miếng cao su mềm. Tiết diện của đầu đạn là rất lớn (Bằng đầu ngón tay người lớn).

Vì thế loại đạn này sẽ không làm bé bị tổn thương, khi bị trúng đạn trong quá trình chơi bạn nhé !

Đạn xốp dính cho súng đồ chơi
Đạn xốp dính cho súng đồ chơi

Qua các phân tích về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và đạn xốp dùng cho súng. Bạn có thể thấy được loại đồ chơi này đảm bảo an toàn tuyệt đối với các bé.

Các loại súng bắn đạn xốp được yêu thích nhất hiện nay

Sau đây Lina Toys sẽ liệt kê ra các loại súng bắn đạn xốp được các bé yêu thích nhất hiện nay, với các tính năng hấp dẫn. Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

– Súng lục bắn đạn xốp: Là loại súng ngắn được thiết kế theo kiểu súng lục, có kích thước nhỏ. Đồ chơi có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng để bé cầm nắm.

– Súng bắn đạn xốp tròn: Khác với các loại súng khác đồ chơi này sử dụng loại đạn xốp tròn, giúp cho tốc độ bay của đạn nhanh hơn. Mang lại cho bé cảm giác trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Súng đồ chơi bắn đạn xốp tròn
Súng đồ chơi bắn đạn xốp tròn

– Súng bắn đạn xốp liên thanh: Súng này có hình dáng của các loại súng máy có kích thước lớn. Đồ chơi sử dụng động cơ chạy pin và có bắn liên tiếp nhiều viên đạn xốp.

– Súng bắn đạn xốp AK47: Được thiết kế theo hình dáng của mẫu súng huyền thoại AK47 mà các bé thường hay thấy thông qua các bộ phim. Vì thế súng bắn đạn xốp loại này cũng là một lựa chọn hàng đầu của các bé.

Đồ chơi súng Nerf AK-47
Đồ chơi súng Nerf AK-47

Địa chỉ bán súng bắn đạn xốp chất lượng

Lina Toysđịa chỉ bán súng bắn đạn xốp chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Cửa hàng có tất cả các mẫu súng hấp dẫn nhất hiện nay với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại phụ kiện kèm theo như đạn xốp, lon bia xốp. Quý khác có thể mua các sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị 1–20 trong 22 kết quả

Liên Hệ