Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Đồ chơi khủng long

Khủng long là một loài vật to lớn và mãnh mẽ sống trong kỷ Jura cách đây mấy trăm triệu năm. Tuy loài vật này đã tuyệt chủng nhưng các câu chuyện, hình ảnh phục dựng từ chúng. Có một sức hút rất lớn với các bé, độ tuổi ham mê học hỏi và khám phá thế giới.

Đồ chơi khủng long được làm bằng nhựa hoặc kim loại, mô phỏng lại hình dáng của các loài khủng long. Đây là niềm ao ước sở hữu của rất nhiều bạn nhỏ. Và cũng là món đồ chơi lành mạnh được các phụ huynh lựa chọn cho bé nhà mình.

Đồ chơi khủng long
Đồ chơi khủng long

Các đặc điểm của đồ chơi khủng long

Khủng long đồ chơi được làm bằng nhựa ABS cứng, nhựa dẻo hoặc kim loại. Là các chất liệu cao cấp có độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

– Sản phẩm được với hình dáng rất giống với hình ảnh các loại khủng long được khoa học phục dựng. Cùng với màu sắc sống động như thật.

– Đồ chơi này khả năng di chuyển bằng chân, đập cánh, lắc đầu, vẩy đuổi, đẻ trứng,….rất hấp dẫn với các bé.

– Chưa hết khi hoạt động con khủng long đồ chơi còn phát ra âm thanh và hiệu ứng ánh sáng. Để mô tả lại các hoạt động, giúp đồ chơi trở nên sinh động và giống thật hơn nữa.

Với các đặc điểm trên có lẽ đồ chơi này đã chinh phục được bạn. Để đựa ra quyết định chọn mua cho bé yêu nhà mình rồi phải không nào.

Đồ chơi Khủng Long Bạo Chúa điều khiển từ xa
Đồ chơi Khủng Long Bạo Chúa điều khiển từ xa

Các loại đồ chơi khủng long

Đồ chơi khủng log có rất nhiều loại và biến thể. Bạn có thể phân biệt chúng như sau một là theo tính năng ( cách chơi ), hai là theo hình dáng ( loại khủng long ).

Phân loại đồ chơi khủng long theo tính năng ( cách chơi )

Đồ chơi khủng long nhựa bình thường: Loại này chỉ đơn giản là mô phỏng lại hình dáng của khủng long, không có thêm chức năng nào khác.

Đồ chơi khủng long tự hành: Với loại này ngoài việc mô phỏng lại hình dáng của khủng long. Sản phẩm còn có khả năng tự hoạt động, các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng.

Đồ chơi khủng long điều khiển: Mô tả hình dáng khủng long, hiệu ứng âm và ánh sáng. Khả năng tự hoạt động và có thể điều khiển hoạt động của đồ chơi bằng bộ điều khiển.

Phân loại theo hình dáng ( loại khủng long )

Đồ chơi khủng long bạo chúa

Đồ chơi khủng long cổ dài

Đồ chơi khủng long bay

Đồ chơi khủng long 3 đầu

Đồ chơi khủng long lưng gai

Trứng khủng long đồ chơi

Đồ chơi khủng long nhựa đẻ trứng
Đồ chơi khủng long nhựa đẻ trứng

Cách lựa chọn đồ chơi khủng long cho bé

Bạn có thể lựa chọn bộ đồ chơi khủng long cho bé dựa theo độ tuổi nhé! Tùy vào tuổi của bé mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

– Các bé dưới 3 tuổi, bạn cho bé chơi đồ chơi khủng long nhựa bình thường và nhớ phải là nhựa mềm nhé. Để đồ chơi không làm bé bị say xước hay các hoạt động của đồ chơi làm tổn thương bé.

– Các bé từ 3 – 5 tuổi bạn có thể cho bé chơi. Đồ chơi khủng long tự hành, để tăng sự kích thích cho bé khi chơi. Giúp bé phát triển các giác quan tốt hơn, từ các hoạt động và âm thanh của đồ chơi.

– Các bé từ 6 tuổi trở lên đã có khả năng sử dụng tay khéo léo, di chuyển linh hoạt và có tư duy. Nên bạn hãy cho bé chơi khủng long điều khiển để tăng thêm sự hấp dẫn nhé !

Mua đồ chơi khủng long

Bạn có thể dễ dàng chọn mua đồ chơi khủng long cho bé yêu nhà mình tại Lina Toys nhé ! Chúng tôi có đầy đủ các loại sản phẩm hấp dẫn và mới nhất hiện nay, cho bạn lựa chọn.

Đồ chơi thông minh này được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chất lượng đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho bé. Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online chúng tôi hỗ trợ giao tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ