Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Siêu Nhân & Robot

Mua đồ chơi cho bé trai, nên chọn loại nào ? Đồ chơi Siêu Nhân & Robot là lựa chọn tuyệt vời dành cho bé bạn nhé ! Đây là loại đồ chơi luôn có sức hút lớn với bé trai ở độ lứa tuổi.

Đồ chơi siêu nhân cơ động
Đồ chơi siêu nhân

Robot & siêu nhân đồ chơi sẽ giúp bé có những giờ giải trí vui vẻ, kích thích trí tưởng tượng, khả năng tư duy, tránh xa được các thiết bị điện thoại hay tivi.

Đồ chơi Siêu Nhân

Đồ chơi siêu nhân mô phỏng theo nhân vật đồ vật trong các bộ phim hoạt hình siêu nhân được các bé yêu thích.
– Các nhân vật như anh/em siêu nhân, thần thú, yêu quái, xe siêu nhân, thanh kiếm, súng, đao….được làm chân thực và màu sắc bắt mắt thu hút các bé.
– Loại đồ chơi này có nhiều tính năng hấp dẫn như biến hình robot, biến hình thành xe, có thể lắp ráp nhiều hình thù khác nhau, hiệu ứng âm thanh – ánh sáng,…..

Đồ chơi robot thông minh nhún nhảy
Đồ chơi robot

Đồ chơi Robot

Đồ chơi robot hấp dẫn các bé bởi ngoại hình bắt mắt, các tính năng vui nhộn và cả khả năng tự di chuyển linh hoạt nữa.
– Hình dáng của loại đồ chơi này có thể mô phỏng theo các nhân vật trong phim như người nhện, iron man, người khổng lồ, robot xe, robot thú…..

Địa chỉ bán đồ chơi siêu nhân & robot chất lượng

Lina Toys là địa chỉ bán đồ chơi siêu nhân & robot chất lượng. Chúng tôi có đầy đủ các loại mới nhất hiện nay đang được các bé yêu thích. Sản phẩm luôn có sẵn hàng, hỗ trợ vận chuyển tận nhà, trên phạm vi toàn quốc cho các khách đặt hàng online.

Xem thêm

Hiển thị 1–20 trong 34 kết quả

Liên Hệ