Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ) { "@context": "https://schema.org", "@type": "FAQPage", "mainEntity": [{ "@type": "Question", "name": "Đồ chơi xe công trình điều khiển từ xa là gì ?", "acceptedAnswer": { "@type": "Answer", "text": "Đồ chơi xe công trình điều khiển từ xa là loại đồ chơi mô phỏng các phương tiện thi công trong công trình như xe lu, xe múc, xe ủi, xe cẩu, xe tải,……..Xe có thiết kế, cách hoạt động không khác gì xe thật. Tất cả các hoạt động của xe sẽ được người chơi ra lệnh thông qua bộ điều khiển từ xa." } }, { "@type": "Question", "name": "Các loại xe công trình điều khiển", "acceptedAnswer": { "@type": "Answer", "text": "Xe múc điều khiển từ xa, Xe cẩu điều khiển từ xa, Xe ủi điều khiển từ xa, Xe lu điều khiển, Xe ben điều khiển từ xa, Xe trộn bê tông điều khiển từ xa. Là các loại đồ chơi xe công trình phổ biến và được các bé yêu thích nhất." } }, { "@type": "Question", "name": "Xe công trình điều khiển từ xa phù hợp với độ tuổi nào của bé?", "acceptedAnswer": { "@type": "Answer", "text": "Xe công trình đều khiển từ xa là một trong những món đồ chơi hấp dẫn cho các bé trai từ 7-12 tuổi. Ở độ tuổi này bé đã bắt đầu có suy nghĩ tư duy logic, các hành động tay chân linh hoạt hơn và cũng bắt đầu tiếp cận được thông tin về các phương tiện cơ giới nên có thể chơi loại đồ chơi này." } }, { "@type": "Question", "name": "Địa chỉ bán xe công trình điều khiển.", "acceptedAnswer": { "@type": "Answer", "text": "Lina Toys Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp là địa chỉ bán xe công trình điều khiển từ xa chất lượng và đầy đủ các mẫu sản phẩm mới nhất. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo oan toàn tuyệt đối cho bé !" } }] }

Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Xe công trình điều khiển từ xa

Đồ chơi xe công trình điều khiển từ xa là gì ?

Đồ chơi xe công trình điều khiển từ xa là loại đồ chơi mô phỏng các phương tiện thi công trong công trình như xe lu, xe múc, xe ủi, xe cẩu, xe tải,……..Xe có thiết kế, cách hoạt động không khác gì xe thật. Tất cả các hoạt động của xe sẽ được người chơi ra lệnh thông qua bộ điều khiển từ xa.

Đây là loại đồ chơi phù hợp để bé chơi ngoài trời, sân cát, chơi kết hợp cùng bạn bè hay bố/mẹ. Với loại xe điều khiển này trẻ có thể mô phỏng được những hoạt động tại công trường xây dựng, kết hợp hành động giữa các loại xe có chức năng hoạt động khác nhau, từ đó tạo sự thích thú cho trẻ khi chơi, phát triển trí tưởng tượng và khả năng tư duy logic.

Đồ chơi xe công trình điều khiển từ xa
Đồ chơi xe công trình điều khiển từ xa

Các loại xe công trình điều khiển

Sau đây Lina Toys sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn từng loại xe công trình điều khiển với tên gọi, thiết kế, cách hoạt động và cách chơi của chúng nhé !

Máy xúc điều khiển từ xa

Máy xúc điều khiển từ xa hay xe cuốc điều khiển là mẫu được yêu thích nhất trong dòng đồ chơi này, rất thân thuộc với các bé trai.

– Xe được thiết kế với một tay múc lớn, ca pin điều khiển, bánh xe duy chuyển dạng bánh xích đặc trưng của dòng xe này.

– Tính năng của xe là duy chuyển linh hoạt 4 chiều, xoay ca pin điều khiển, nâng hạ tay múc và gầu múc hoạt động linh hoạt.

– Cách chơi của xe là sử dụng bộ điều khiển để đưa ra các hoạt động duy chuyển, múc đất, múc nước và duy chuyển chúng đến vị trí khác, hay múc để để lên xe ben.

Xe múc điều khiển từ xa
Xe múc điều khiển từ xa

Xe cẩu điều khiển từ xa

Xe cẩu điều khiển từ xa sẽ là loại đồ chơi công trình tiếp theo Lina Toys sẽ giới thiệu cho bạn.

– Xe được thiết kế với một cần cẩu lớn kèm theo dây cáp và móc cẩu, ca pin điều khiển và bánh xe duy chuyển dạng xích.

– Tính năng của xe là nâng hạ cần cẩu, thả và kéo móc cẩu qua dây cáp, xoay ca pin 360 độ, duy chuyển linh hoạt và giữ thăng bằng tốt với bán xích.

– Xe được sử dụng để kéo các phương tiện khác ra khỏi vũng lầy nhờ cần cẩu dài và lực kéo mạnh từ móc cẩu. Nâng hạ các hàng hóa, cấu kiện lê các loại xe vận tải. Đò là cách chơi của loại xe này.

Xe cần cẩu điều khiển từ xa
Xe cần cẩu điều khiển từ xa

Xe ủi điều khiển từ xa

Xe ủi điều khiển từ xa với thiết kế bao gồm càng ủi lớn, ca pin điều khiển và bánh xích để duy chuyển. Tính năng của xe là duy chuyển tới lui, trái phải và nâng hạ càng, âm thanh mô phỏng động cơ xe hoạt động. Cách chơi của dòng xe này là dùng càng ủi để xúc đất và  đẩy đất để san lấp mặt bằng.

Xe ủi điều khiển từ xa
Xe ủi điều khiển từ xa

Xe lu điều khiển

Nói đến đồ chơi công trình thì không thể bỏ qua xe lu điều khiển một loại xe quan trọng trong các công trình.

– Xe với thiết kế đặt trưng bao gồm 1 bánh lu to và nặng phía trước, 2 bánh cao xu to phía sau và ca pin điều khiển phía trên, âm thanh mô phỏng động cơ xe hoạt động.

– Xe có tính năng là duy chuyển tới lui, quay đầu với tốc độ rất chậm.

– Sử dụng bánh lu to và nặng, xe lu chạy qua lại để ghè chặt nền đất mà xe ủi mới san lấp, làm đường cho các phương tiện khách duy chuyển, rất thú vị phải không nào.

Xe lu điều khiển từ xa
Xe lu điều khiển từ xa

Xe ben điều khiển từ xa

Xe ben điều khiển từ xa là sản phẩm xe đồ chơi thế hệ mới độc đáo và đầy ấn tượng với nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn.

– Thiết kế của xe với gầm cao đặc trưng, bốn bánh xe lớn, ca pin lái và thùng chứa hàng.

– Tính năng của xe là duy chuyển linh hoạt tới lui, rẻ trái phải và có thể nâng hạ thùng chở hàng, âm thanh mô phỏng động cơ xe hoạt động.

– Xe được sử dụng để chở đất đá, cẩu kiện và các hàng hóa khi bé chơi.

Xe ben điều khiển từ xa
Xe ben điều khiển từ xa

Xe trộn bê tông điều khiển từ xa

Xe trộn bê tông điều khiển được xem là một sản phẩm đồ chơi cao cấp với giá thành hợp lý, được thiết kế mô phỏng theo xe trộn bê tông công trình với độ chính xác tuyệt hảo, sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa ABS an toàn không độc hại.

Tính năng của xe là duy chuyển bốn chiều linh hoạt, xoay bồn theo 2 chiều khác nhau, bơm các hoặc nước từ bên trong bồn ra ngoài, âm thanh đông cơ khi hoạt động.

Xe bồn điều khiển từ xa
Xe bồn điều khiển từ xa

Xe công trình điều khiển từ xa phù hợp với độ tuổi nào của bé?

Xe công trình đều khiển từ xa là một trong những món đồ chơi hấp dẫn cho các bé trai từ 7-12 tuổi. Ở độ tuổi này bé đã bắt đầu có suy nghĩ tư duy logic, các hành động tay chân linh hoạt hơn và cũng bắt đầu tiếp cận được thông tin về các phương tiện cơ giới nên có thể chơi loại đồ chơi này.

Mỗi loại xe công trình thường có kích thước, những tính năng và cách thức điều khiển khác nhau, vì vậy ba mẹ nên lưu ý khi chọn đồ chơi cho bé phải phù hợp với độ tuổi, sở thích của bé.

Việc chơi xe sẽ giúp bé giải trí sau những giờ học tập, hạn chế cho bé tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Giúp bé phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, giác quan, khả năng quan xác và sắp xếp các công việc một cách trình tự nhờ sự kết hợp hoạt động của nhiều loại xe khi bé chơi.

Với những kiến thức Lina Toys chia sẽ hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng, lợi ích của đồ chơi xe công trình hấp dẫn. Từ đó đưa ra lựa chọn mua sắp phù hợp, để làm quà tặng ý nghĩa cho bé yêu nhà mình.

Địa chỉ bán xe công trình điều khiển

Lina Toys là địa chỉ bán xe công trình điều khiển từ xa chất lượng và đầy đủ các mẫu sản phẩm mới nhất. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo oan toàn tuyệt đối cho bé !

Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ