QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT LINATOYSDOCHOITREEM.COM

1. ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

1.1 Khu vực địa lý cung cấp sản phẩm

Lina Toys cung cấp sản phẩm đến khách hàng tại mọi địa chỉ trên đất nước Việt Nam. Lina Toys không cung cấp sản phẩm đến các địa chỉ ngoài Việt Nam.

1.2 Đối tượng có thể mua hàng tại Lina Toys

– Lina Toys cung cấp sản phẩm: Cho người trên từ 18 tuổi trở lên.

– Lina Toys không cung cấp sản phẩm: Cho người dưới 18 tuổi.

1.3 Chính sách kiểm hàng

Người mua hàng tại Lina Toys được kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, để đảm bảo nhận đúng loại hàng mình đã đặt với chất lượng đảm bảo. Người mua chỉ thực hiện thanh toán khi xác nhận đúng hàng hóa và chất lượng đảm bảo.

1.4 Chính sách hoàn trả hàng và nhận lại tiền thanh toán

– Điều kiện và thời gian trả hàng:

+ Người mua có thể trả hàng ngay khi nhận và kiểm tra nếu thấy không đúng sản phẩm mình đã đặt hoặc chất lượng sản phẩm không đảm bảo, hàng được trả lại cho cửa hàng (Nếu người mua giao dịch tại cửa hàng) hàng được trả lại cho người giao hàng (Nếu người mua giao dịch bằng hình thức nhận hàng tại nhà).

+ Người mua có thể trả hàng ngày khi nhận nếu thời gian giao hàng chậm hơn so với thời gian đã thỏa thuận khi giao dịch.

+ Người mua sẽ không chịu bất cứ khoản phí nào khi trả hàng theo các điều kiện trên.

+ Người mua không được trả hàng: Sau khi xác nhận chất lượng sản phẩm và đồng ý nhận hàng.

– Điều kiện và thời gian nhận lại thanh toán:

+ Người mua được nhận lại 100% tiền đã thanh toán cho Lina Toys  ngay sau khi thực hiện trả hàng theo chính sách (Điều khiển và thời gian trả hàng) ở trên.

+ Người mua có thể lựa chọn một trong hai hình thức hoàn trả tiền mặt (Nếu giao dịch được thực hiện tại cửa hàng Lina Toys) hoặc chuyển khoản (Theo số tài khoản quý khách đã thực hiện thanh toán cho Lina Toys). Người mua sẽ nhận lại tiền khi trả hàng và không chịu bất cứ khoản phí nào cho việc nhận lại tiền đã thanh toán.

1.5 Nghĩa vụ của Lina Toys đối với mọi giao dịch bán hàng

– Cung cấp đúng sản phẩm theo yêu cầu và thỏa thuận với người mua, với chất lượng đúng như mô tả trên website và khi tư vấn cho người mua. Thu đúng số tiền đã thỏa thuận với người mua khi giao dịch.

– Giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận với người mua, nếu có thay đổi trong giao hàng phải thực hiện thông báo cho người mua và phải có sự đồng ý từ người mua.

– Cam kết thực hiện đúng “Chính sách hoàn trả hàng và nhận lại tiền thanh toán” đã nêu ở trên.

1.6 Nghĩa vụ của người mua đối với mọi giao dịch mua hàng

– Tìm hiểu rõ ràng về sản phẩm bao gồm chất liệu, tính năng, màu sắc mà Lina Toys đã cung cấp trên website “linatoysdochoitreem.com”. Khách hàng có thể yêu cầu Lina Toys tư vấn chi tiết nếu về sản phẩm nếu các thông tin trên website vẫn chưa đủ.

– Cung cấp chính xác thông tin người mua hàng bao gồm: Họ và tên, SĐT (liên hệ được), địa chỉ nhận hàng.

– Có trách nhiệm nhận hàng và thanh toán đủ số tiền đơn hàng, khi Lina Toys giao hàng đúng thời gian và kiểm tra đúng sản phẩm, đảm bảo chất lượng.

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

2.1 Địa chỉ thu thập và lưu trữ thông tin

Lina Toys thu thập thông tin từ website “Linatoysdochoitreem.com” khi khách hàng để lại thông tin trên website này. Chúng tôi cũng thu thập thông tin bằng cách gọi điện cho khách hàng và lưu trữ thông tin trên file excel tại địa chỉ: 8B/5 Đường 22 Tháng 12, Khu Phố 4, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương.

2.2 Mục đích thu thập thông tin

Lina Toys thu thập thông tin khách hàng với mục đích phục vụ cho công việc giao dịch bán hàng cho khách hàng trong lần giao dịch hiện tại và các lần giao dịch kế tiếp trong tương lại. Nhằm đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc mua hàng hóa tại Lina Toys.

2.3 Phạm vi sử dụng thông tin

Lina Toys sử dụng thông tin của khách hàng để phục vụ công việc giao dịch bán hàng cho khách hàng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Các thông tin như tên, địa chỉ và số điện thoại cũng được Lina Toys cung cấp cho Đối tác giao hàng khi có sự chấp thuận từ khách hàng, để thực hiện các hoạt động giao hàng đến khách hàng. Ngoài ra thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ ba nào khác.

2.4 Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin khách hàng

Lina Toys cam kết không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cho các Đối tác giao hàng để thực hiện hoạt động giao hàng, khi có sự đồng ý từ khách hàng.

2.5 Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ vĩnh viễn tại Lina Toys, cho đến khi có yêu cầu xóa từ khách hàng.

2.6 Cách khách hàng có thể kiểm soát thông tin của mình tại Lina Toys

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ chính xác và đầy đủ theo các thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Khách hàng có thể yêu cầu Lina Toys chỉnh sửa hoặc xóa thông tin bất cứ lúc nào tính từ thời điểm cung cấp thông tin. Chúng tôi cam kết thực hiện điều chỉnh hoặc xóa thông tin đúng theo yêu cầu từ khách hàng.

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Lina Toys – Đối tác vận chuyển hàng hoá tin cậy đến khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi cam kết tuân thủ các chính sách vận chuyển hiện hành của nhà nước CHXHCN Việt Nam, các hãng vận chuyển, cũng như chính sách của từng địa phương mà hàng hoá được vận chuyển đến.

Lưu ý: Lina Toys chỉ giao hàng đến các địa chỉ thuộc vùng lãnh thỗ của Việt Nam. Lina Toys không giao hàng đến các địa chỉ nằm ngoài vùng lãnh thỗ của Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu về chính sách vận chuyển của chúng tôi để đồng hành cùng Lina Toys trong mọi chuyến hành trình.

3.1 Vận chuyển tại Bình Dương và các khu vực giáp ranh.

Lina Toys sẽ thuê các đơn vị vận chuyển hàng Siêu Tốc như Grap, Ahamove để giao hàng đến quý khách trong thời gian từ 30 phút đến 4 giờ. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giao tận tay khách hàng. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản hoặc trả tiền mặt COD khi nhận hàng.

3.2 Vận chuyển cho các tỉnh khác ngoài Bình Dương

Lina Toys cam kết sử dụng các đơn vị vận chuyển uy tín trong nước như Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Port, Giao hàng nhanh,… để đảm bảo việc vận chuyển hàng hoá của quý khách được an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin cụ thể về nhà vận chuyển, mã vận đơn, giá sản phẩm và giá cước trước để quý khách dễ dàng trong việc theo dõi và nhận hàng. Thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày, tùy thuộc vào chính sách của hãng vận chuyển và phương thức giao hàng.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng có giá từ 500.000 VND

Thời gian vận chuyển thông qua các đơn vị giao hàng như Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Port, Giao hàng nhanh,…

(1) Các tỉnh Miền Bắc: 4-5 ngày

(2) Các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên: 3-4 ngày.

(3) Thành Phố Hồ Chí Minh: 1 ngày

(4) Các Miền Tây: 2-3 ngày

3.3 Trách nhiệm của các bên trong việc vận chuyển, giao hàng đến khách hàng

– Lina Toys (Người bán):

+ Có trách nhiệm chuẩn bị đúng loại hàng, đầy đủ chứng từ, đóng gói cẩn thận hàng hóa, giao đúng thời gian cho đơn vị giao hàng.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin nhận hàng của người mua, số tiền thanh toán cho đơn hàng đến đơn vị giao hàng để quá trình giao hàng được thực hiện đúng và nhanh nhất.

+ Lina Toys (Người bán) cũng có trách nhiệm đảm bảo đơn vị giao hàng sẽ thực hiện đúng cam kết, nghĩa vụ của mình bằng việc chỉ hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín, được cấp phép bởi Nhà Nước Việt Nam.

+ Thực hiện thông báo đến người mua nếu thời gian giao hàng trễ hơn hoặc sớm hơn thời gian giao hàng đã thỏa thuận khi giao dịch. Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận khi giao dịch.

– Các đơn vị giao hàng:

+ Có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng. Giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng kiện hàng, đầy đủ chứng từ khi giao đúng như khi nhận từ Lina Toys, thực hiện thu đúng số tiền trên đơn hàng và cho người mua kiểm hàng.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua hàng tại Lina Toys quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán theo các hình thức sau:

4.1 Thanh toán khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể thanh toán ngay bằng tiền mặt cho nhận viên bán hàng tại cửa hàng. Quý khách cũng có thể thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo số tài khoản bên dưới, sau đó chờ xác nhận chuyển khoản thành công từ nhận viên bán hàng để hoàn tất giao dịch.

– Thông tin tài khoản

+ Chủ tài khoản : Phạm Xuân Quý
STK : 0271000992725  ( Ngân hàng Vietcombank )

+ Chủ tài khoản : Phạm Xuân Quý
STK : 0500166859999  ( Ngân hàng MBbank )

4.2 Thanh toán khi chọn hình thức nhận hàng tại nhà

4.2.1 Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD):

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trực tiếp khi nhận sản phẩm tận tay từ shipper. Tất cả các sản phẩm tại Lina Toys khi giao hàng qua các đơn vị vận chuyển, điều cho khách hàng kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

4.2.2 Thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

Đây là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng nhất bởi tính tiện dụng, an toàn trong giao dịch và tiết kiệm thời gian. Ngay sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, cho vào giỏ hàng, để lại thông tin liên hệ, quý khách chỉ cần tiến hành chuyển khoản ngân hàng theo số tài khoản bên dưới, sau khi nhận được tiền thanh toán, Lina Toys sẽ tiến hành gọi lại báo lại cho Quý Khách Hàng, xác nhận đơn hàng và gửi hàng ngay.

– Thông tin tài khoản

+ Chủ tài khoản : Phạm Xuân Quý
STK : 0271000992725  ( Ngân hàng Vietcombank )

+ Chủ tài khoản : Phạm Xuân Quý
STK : 0500166859999  ( Ngân hàng MBbank )

=========================

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Lina Toys !

Liên Hệ