Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Súng đồ chơi trẻ em

Súng đồ chơi được làm bằng nhựa mô phỏng theo hình dáng của các loại súng thật, với kích thước nhỏ hơn và cũng nhẹ hơn. Nguyên lý hoạt động của đơn giản, sử dụng đạn mềm, lực bắn nhẹ. Đây là loại đồ chơi hấp dẫn dành cho các bé.

Súng đồ chơi cho bé
Súng đồ chơi cho bé

Các tính năng của súng đồ chơi cho bé

Súng đồ chơi trẻ em có các tính năng hấp dẫn như bắn đạn xốp, bắn đạn nhựa, bắn nước hay bắn bong bóng.

Ngoài ra sản phẩm còn các thêm các hiệu ứng âm thành và ánh sáng. Mô phỏng lại tiếng độ, ánh sáng giống như đang chiến đấu. Tao không gian sinh động và hấp dẫn hơn cho bé khi chơi.

Súng đồ chơi trẻ em
Súng đồ chơi trẻ em

Súng đồ chơi có an toàn cho bé không ?

Câu trả lời là có bạn nhé ! Súng đồ chơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi chơi.

– Thứ nhất: Sản phẩm được làm từ nhựa và cao su cao cấp, không có các chất độc hại. Nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi tiếp xúc.

– Thứ hai: Súng đồ chơi cho bé được thiết kế nhỏ nhẹ, các góc cạnh được bo tròn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề va chạm khi bé chơi.

– Thứ ba: Các loại đạn như nước hay bong bóng, thì không có gì phải lo lắng đúng không nào. Chúng an toàn tuyệt đối cho bé, nước khi chơi chúng ta dùng nước sạch tại nhà, còn nước tạo bong bóng là loại hóa chất an toàn cho bé.

– Thứ tư: Các loại súng sử dụng đạn xốp hay đạn nhựa, cúng làm bằng chất liệu mềm, tiết diện đạn lớn. Hơn nữa lực bắn của súng rất nhẹ nên sẽ không làm bé bị tổn thương bạn nhé !

Súng đồ chơi Nerf Gun
Súng đồ chơi Nerf Gun

Các loại súng đồ chơi hấp dẫn hiện nay

Súng bắn đạn xốp hay súng đồ chơi NERF Gun. Đây là loại đồ chơi cao cấp và mô phỏng giống súng thật nhất. Sản phẩm có thiết kế giống các mẫu súng máy, súng trường,….Bắn đạn xốp mút, khoản cách bắn lên đến 30m và có thể bắn liên tục. Đồ chơi phù hợp cho bé từ 6 tuổi trở lên.

Súng bắn đạn xốp mút
Súng bắn đạn xốp mút

Súng bắn zombi được thiết kế đẹp mắt, bắn đạn nhựa tròn to, khoản cách bắn tầm 10m. Kèm theo là các chú zombi để bé lấy làm mục tiêu bắn khi chơi. Các bé từ 4 tuổi trở lên có thể chơi được đồ chơi này.

Súng bắn Zombi
Súng bắn Zombi

Súng nước là loại đồ chơi lâu đời và khá quen thuộc với các bé. Tuy nhiên ngày nay súng được làm với các mẫu mã đẹp và ngầu hơn. Kích thước súng lớn hơn giúp chứa được nhiều nước và lực bắn nước cũng xa hơn. Đồ chơi dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên.

Đồ chơi súng nước
Đồ chơi súng nước

Súng bắn bong bóng là loại đồ chơi mới thay thế cho các loại đồ chơi thổi bong bóng đơn giản. Súng chứa dung dịch tạo bong bóng bên trong và có thể bắn để tạo ra bong bóng liên tục, rất hấp dẫn với các bé. Đồ chơi này phù hợp cho cả bé trai và bé gái từ 4 tuổi trở lên.

Súng bắn bong bóng
Súng bắn bong bóng

Bảng giá súng đồ chơi trẻ em

Tên sản phẩm Giá bán Link mua hàng
Súng bắn đạn xốp Soft Gun (Đơn) 120.000đ Mua ngay
Súng người nhện bắn đạn xốp 200.000đ Mua ngay
Súng bắn đạn xốp tròn 190.000đ Mua ngay
Súng đồ chơi phát nhạc và ánh sáng 230.000đ Mua ngay
Đồ chơi súng nerf lục 240.000đ Mua ngay
Súng đồ chơi bắn đạn mút xốp Raging Fire 360.000đ Mua ngay
Súng bắn đạn xốp liên thanh 470.000đ Mua ngay
Súng bắn đạn xốp tự động BLASTER SB400 690.000đ Mua ngay
Súng AK47 bắn đạn xốp 620.000đ Mua ngay
Súng bắn đạn xốp liên thanh G2A 750.000đ Mua ngay

Địa chỉ bán súng đồ chơi chất lượng, giá rẻ

Lina Toys là địa chỉ bán súng đồ chơi chất lượng và giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội. Đầy đủ các chủng loại và mẫu mã mới nhất hiện nay. Súng bắn đạn xốp, súng NERF Gun, súng bắn zombi, súng nước, súng bắn bong bóng,…

Súng bắn đạn xốp
Súng bắn đạn xốp

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Luôn có sẵn hàng và hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị 1–20 trong 27 kết quả

Liên Hệ