Đạn xốp dính cho súng đồ chơi

2,000 

Đạn xốp dính cho súng đồ chơi được làm bằng chất liệu tốt có độ bền cao, đảm bảo an toàn. Kích thước đạn chuẩn dài 7,2cm, rộng 1,3cm phù hợp cho nhiều loại súng.

Đạn xốp dính cho súng đồ chơi có thân được làm bằng xốp mềm, đầu đạn được làm bằng cao xu mềm và có mặt hít. Loại đạn này có độ bền rất cao có thể tái sử dụng nhiều lần, được sử dụng cho các loại súng đồ chơi bắn đạn xốp.

Đạn xốp dính cho súng đồ chơi
Đạn xốp dính cho súng đồ chơi

Đạn xốp dính được bán tại Lina Toys được làm bằng chất liệu xốp và cao su tốt, nên có độ bền rất cao và không chứa các chất độc hại. Kích thước sản phẩm được làm chuẩn dài 7,2cm và rộng 1,3cm phù hợp với hầu hết các loại súng bắn đạn xốp trên thị trường hiện nay.

Đạn xốp dính súng nerf
Đạn xốp dính súng nerf
Đạn xốp mềm dính có độ bền rất cao
Đạn xốp mềm dính có độ bền rất cao

Với loại đạn xốp đầu dính này khi người chơi bắn vào các mục tiêu có độ bóng cao như tường gạch bóng, mặt kiến, các đồ vật bằng nhựa,….đạn sẽ dính chặt vào mục tiêu. Loại đạn này cũng rất thuận tiện để bé bắn vào các bia tập bắn có tính điểm vì đạn sẽ dính chặt trên bia.

Đạn xốp dính súng đồ chơi
Đạn xốp dính súng đồ chơi

Bạn có thể mua đạn xốp dính trực tiếp tại cửa hàng Lina Toys hoặc đặt hàng online chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn không chắc chắn về loại đạn xốp này có tương thích với súng đồ chơi của bé không? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé !

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Lina Toys. Nếu chưa tìm được loại đồ chơi vừa ý quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé !

1/5 (1 Review)
Độ tuổi

4-6 Tuổi, 7-11 Tuổi

Giới tính

Đồ chơi bé trai

Mức giá

Dưới 100.000đ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đạn xốp dính cho súng đồ chơi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo