Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Máy bay điều khiển

Máy bay điều khiển có khả năng bay được trên không và được điều khiển, bằng bộ điều khiển từ xa. Đây là loại đồ chơi hấp dẫn dành cho cả trẻ em và người lớn. Giúp người chơi có được những khoản thời gian vui vẻ và thú vị.

Máy bay trực thăng đồ chơi điều khiển từ xa
Máy bay trực thăng đồ chơi điều khiển từ xa

Các yếu tố hấp dẫn của máy bay điều khiển thời nay

Với sự phát triển của công nghệ thì máy báy điều khiển từ xa cũng được cải tiến với nhiều yếu tố hấp dẫn người chơi hơn.

– Được làm bằng các chất liệu chắc chắn như nhựa ABS, nhôm cao cấp. Giúp cho đồ chơi có độ bền cao và chống va đập tốt.

– Sử dụng bộ điều khiển với sóng 2.4GHz cho khoản cách điều khiển xe trên 50m và sóng điều khiển ổn định.

– Sử dụng pin sạc được Li_on có dung lượng cao cho thời gian chơi lâu. Và loại pin này có thể sạc lại rất nhiều lần mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng pin.

– Động cơ của máy bay cũng được trang bị các mô tơ nhỏ và mạnh mẽ hơn. Giúp máy bay nhẹ và có khả năng bay nhanh hơn.

Máy bay cánh bằng điều khiển
Máy bay cánh bằng điều khiển

Các loại máy bay điều khiển từ xa

Với độ phổ biến và sức hấp dẫn của mình, thì đồ chơi máy bay điều khiển, được các nhà sản xuất làm ra rất nhiều mẫu. Để đáp ứng cho nhu cầu và sở thích đa dạng của người chơi. Tuy nhiên chung quy lại chỉ có 2 loại chính.

1) Máy bay trực thăng điều khiển với thiết kế hình dáng và nguyên lý hoạt động, giống như trực thăng thật. Loại rất dễ điều khiển và hầu như ai cũng có thể dễ dàng chơi được.

2) Máy bay cánh bằng điều khiển hay máy bay phản lực điều khiển. Với thiết kế mô phỏng theo các loại máy bay chở khách hay máy bay chiến đấu cánh bằng. Loại đồ chơi này có giá thành cao và rất khó để điều khiển. Tuy nhiên chúng có tầm bay xa, tốc độ nhanh và uốn lượn rất hấp dẫn người chơi.

Máy bay cánh bằng điều khiển từ xa
Máy bay cánh bằng điều khiển từ xa

Địa chỉ bán máy bay điều khiển chất lượng

Lina Toys Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp là địa chỉ bán máy bay điều khiển từ xa chất lượng và uy tín. Bạn có thể mua được mọi thể loại của đồ chơi này tại cửa hàng của chúng tôi.

Sản phẩm luôn có sẵn hàng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên phạm vị toàn quốc, cho các khách đặt hàng online.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ