Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Xe điều khiển địa hình 2 cầu

Xe điều khiển từ xa 2 cầu

Cầu xe là gì ? Đây là nói đến động cơ hay bộ truyền động của xe dùng để đẩy hoặc kéo toàn bộ xe chuyển động. Xe điều khiển từ xa 2 cầu là dòng xe được trang bị 2 bộ truyền động cho cả 2 bánh trước và 2 bánh sau, nghĩa là cả 4 bánh điều truyền động khi xe di chuyển.

Khi xe hoạt động thì cả 4 bánh xe điều nhận được lực trực tiếp từ động cơ và chuyển động để di chuyển xe đi. Điều này giúp cho xe có khả năng di chuyển nhanh, mạnh và vượt được mọi loại địa hình như cát, nước, địa hình gồ ghề,….. mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời cho người chơi.

Xe điều khiển 2 cầu phần lớn có thiết kế dựa trên các mẫu xe địa hình, nên thường được gọi với cái tên xe điều khiển địa hình 2 cầu.

Xe điều khiển từ xa 2 cầu
Xe điều khiển từ xa 2 cầu

Các loại xe điều khiển địa hình 2 cầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe địa hình điều khiển từ xa 2 cầu, mỗi loại có tính năng và cách chơi khác nhau. Lina Toys sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ về các loại xe này để dễ dàng trong việc lựa chọn.

Xe Jeep điều khiển từ xa 2 cầu
Xe Jeep điều khiển từ xa 2 cầu

Phân loại theo động cơ

+ Xe điều khiển từ xa 2 cầu chạy pin có thể nạp năng lượng cho xe dễ dàng bằng cách cắm xạc vào nguồn điện. Dòng xe này chạy êm và rất dể sử dụng, tốc độ di chuyển từ 20 – 50Km/giờ. Có giá thành tương đối rẻ từ 400.000đ – 2.000.000đ. Xe phù hợp cho trẻ em hay đối tượng mới tập chơi loại đồ chơi này.

+ Xe điều khiển từ xa 2 cầu chạy xăng nhiên liệu thường dùng cho xe là xăng pha nhớt. Dòng xe này có động cơ mạnh mẽ, tốc độ di chuyển nhanh có thể đạt 50 – 100Km/giờ và thời gian chơi lâu. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo trì xe khá vất vã vì có nhiều chi tiết cần được vệ sinh, thay thế thường xuyên. Giá thành xe tương đối cao từ 2.000.000đ – 20.000.000đ. Xe dành cho đối tượng là người lớn, các chơi xe điều khiển chuyên nghiệp.

Xe địa hình điều khiển từ xa 2 cầu
Xe địa hình điều khiển từ xa 2 cầu
Bạn có thể xem thêm >> Xe điều khiển từ xa chạy pin sạc

Phân loại theo cơ cấu hoạt động của 2 cầu

+ Xe điều khiển từ xa 2 cầu toàn thời gian là dòng xe mà 4 bánh của xe hoạt động liên tục với tốc độ như nhau khi di chuyển. Dòng xe này hoạt động tốt ở các địa hình đường bằng phẳng hay địa hình không quá gồ ghề. Chúng trở nên khó điều khiển hơn ở cá địa hình nhiều đất đá gồ ghề, nhiều dốc.

+ Xe điều khiển từ xa 2 cầu bán thời gian là dòng xe có thể vận hành bằng 1 hoặc 2 cầu cùng lúc tùy vào từng loại địa hình mà người chơi có thể tùy chỉnh, để hoạt động lái dễ hơn. Ưu điểm của dòng xe này là giúp tiết kiệm năng lượng, dễ điều khiển và hoạt động tốt ở mọi loại địa hình.

Xe địa hình điều khiển từ xa Rock Crawler
Xe địa hình điều khiển từ xa Rock Crawler

Bảng giá xe điều khiển địa hình 2 cầu

Tên loại xe điều khiển 2 cầu Giá bán
Xe địa hình điều khiển từ xa 6 bánh 410.000đ
Xe địa hình điều khiển từ xa Rock Crawler 450.000đ
Xe điều khiển địa hình 2 cầu XTREME OFF-ROAD 620.000đ
Xe tải quân sự điều khiển từ xa Transporter-8 RC 450.000đ
Xe Jeep Điều Khiển Từ Xa D90S Phiên bản lái servo 2 cầu 1.000.000đ
Xe điều khiển Sprint Truck 9125 1.600.000đ
Xe Điều Khiển Địa Hình Từ Xa Rock Crawler 12428 Wltoys 1.700.000đ
Xe ô tô quân sự điều khiển từ xa 2 cầu
Xe ô tô quân sự điều khiển từ xa 2 cầu

Địa chỉ bán xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ

Lina Toys là địa chỉ bán xe điều khiển địa hình 2 cầu giá rẻ luôn có sẵn nhiều dòng xe với chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên giá bán tại cửa hàng chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường.

Khách hàng mua xe được hỗ trợ vận chuyển tận nhà trên toàn quốc, nhận hàng chơi thử rồi mới thanh toán. Xe có nguồn nhập rõ ràng và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Lina Toys ! Bạn cần tư vấn chi tiết về các loại xe điều khiển từ xa có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé!

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ