Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Bạn đã bao giờ mơ tưởng về việc lái chiếc xe tốc độ cao trên đường cao tốc, đẩy tốc độ tối đa và trải nghiệm cảm giác thăng hoa chưa? Nếu câu trả lời là có, thì đây là cơ hội để bạn thực hiện giấc mơ đó ngay tại nhà.

Xe điều khiển tốc độ cao
Xe điều khiển tốc độ cao

Các mẫu xe điều khiển tốc độ caoLina Toys cung cấp sẽ đưa bạn vào một thế giới tuyệt vời của tốc độ và kỹ năng lái xe. Với khả năng di chuyển cực nhanh, từ 20km/h đến 100km/h, bạn sẽ cảm nhận được sự mãnh liệt của chiếc xe mà mình điều khiển, giống như đang trực tiếp lái xe trên đường cao tốc.

Xe điều khiển High Speed Aloy tốc độ 25km/h
Xe điều khiển High Speed Aloy tốc độ 25km/h

Không chỉ để giải trí, các mẫu xe điều khiển từ xa tốc độ cao của còn được sử dụng trong các cuộc thi xe rc điều khiển chuyên nghiệp. Đó là nơi mà bạn có thể thể hiện kỹ năng điều khiển xe chuyên nghiệp của mình, sự kết hợp hài hòa giữa tốc độ của xe và kỹ năng lái để về đích nhanh nhất.

Xe điều khiển WLTOYS 144001 tốc độ 60km/h
Xe điều khiển WLTOYS 144001 tốc độ 60km/h

Chúng tôi cam kết cung cấp các mẫu xe điều khiển từ xa tốc độ cao chất lượng, giá cả hợp lý và đầy đủ các mẫu mã mới nhất hiện nay để đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của từng đối tượng người chơi. Với dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc và người mua được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm tại Lina Toys.

Xe điều khiển từ xa ZD Racing 9116 V2 tốc độ 100Km/h
Xe điều khiển từ xa ZD Racing 9116 V2 tốc độ 100Km/h

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc xe điều khiển tốc độ cao để trải nghiệm cảm giác thăng hoa và đặt hàng ngay hôm nay!

Giá xe điều khiển từ xa tốc độ cao

Bạn xem giá các mẫu xe điều khiển từ xa tốc độ cao mới nhất hiện nay bên dưới nhé !

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ