Top 5 loại súng đồ chơi tuổi thơ quen thuộc với thế hệ 8x, 9x

09/07/2021
  -  
0 lượt xem

Súng đồ chơi tuổi thơ

Súng đồ chơi tuổi thơ gắn liền với các thế hệ 8x, 9x. Chúng được làm bằng các chất liệu đơn giản, thiết kế thô sơ nhưng sức hấp dẫn mà nó mạng lại là tuyệt vời. Tạo nên một tuổi thơ dữ dội cho cả một thế hệ. Để rồi khi nhắc lại ai cũng mĩm cười và thấy lòng như nhẹ nhõm trong giây lác, vì tuổi thơ như sống lại.

Súng đồ chơi tuổi thơ
Súng đồ chơi tuổi thơ

Top 5 loại súng đồ chơi tuổi thơ

Và bây giờ còn chần chờ gì nữa anh/chị hãy cùng Lina Toys điểm qua top 5 loại súng đồ chơi tuổi thơ nổi bật. Biết đâu đấy đúng là món đồ chơi mà anh/chị từng sở hữu và tất nhiên nó sẽ làm sống lại tuổi thơ, một thời để nhớ.

Đồ chơi súng nhựa trẻ thơ

Đồ chơi súng nhựa trẻ thơ xứng đáng đứng top 1 trong danh sách này. Nhờ mức độ phổ biến, các chơi hấp dẫn và cũng rất bền nữa. Nhét viên đạn nhựa bịt kín nòng súng, kéo cò lên và bắn tách, quá hấp dẫn luôn.

Ngoài ra ta cũng có thể bỏ các viên sỏi nhỏ, cục phấn, hột me vào dể bắn, những loại đạn này sẽ bay rất xa nhé. Để tăng thêm sức mạnh cho súng có thể gắn cùng lúc nhiều sợ dây thun và đó cũng là nguyên nhân làm súng mau hỏng hơn ahihi.

Đồ chơi súng nhựa trẻ thơ
Đồ chơi súng nhựa trẻ thơ

Đồ chơi súng nước nhựa trong

Đồ chơi súng nước nhựa trong là nguyên nhân làm cho các thùng, xô hay lu nước của bố/mẹ bị vấy bẩn, đục ngầu. Vâng tại vì chúng ta cần nạp đạn nước cho súng khi chơi, phải nạp liên tục thật nhiều lần. Khi đang hết đạn thì không nghỉ gì đến dơ hay sạch nữa, đỗ cho nhanh nhất có thể.

Súng làm bằng nhựa trong nên rất dễ dàng nhìn thấy mực nước bên trong và biết được khi nào sắp hết để chạy đi đổ. Lực bắn nước của súng cũng rất tuyệt vời, khoảng cách đủ xa để làm mấy đứa bạn ướt mem. Nhược điểm của loại súng này là dễ bị kẹt, khi chẳng may trong nước đổ vào có cặn và súng sẽ bị nứt ngay nếu chẳng may làm rớt xuống nền cứng.

Đồ chơi súng nước nhựa trong
Đồ chơi súng nước nhựa trong

Súng bắn đạn hít

Súng bắn đạn hít nghe tên thôi là đã có thể hình dung ra công dụng của súng ngay và luôn nhỉ. Và chắc chắn sẽ có rất nhiều anh/chị đã tưởng tượng rằng mình sẽ bắn và đạn sẽ hít luôn vào trán của đứa bạn nào đó, nghỉ đến đó thôi là đã cười khoái chí rồi.

Loại súng này được làm rất đơn giản với một lò so bên trong, tạo lực đẩy mũi tên có đầu hít đi. Bạn chỉ cần nhét đạn vào thật sâu, để cò dính lại sau đó bóp cò bắn đi là được. Đạn hít sẽ dễ dàng dính vào các mặt kính, gạch bông và dễ hít hơn khi thấm nước. Còn nếu bạn muốn bắn để hít vào trán đứa bạn thân thì chắc chắn sẽ rất khó đấy.

Súng bắn đạn hít
Súng bắn đạn hít

Súng bắn dây thun

Súng bắn dây thun cũng vậy nghe tên là biết luôn chức năng nhỉ. Vâng loại súng này được thiết kế để gài cùng lúc nhiều dây thun vào, sau đó bắn đi từng dây một. Nhìn đơn giản vậy thôi chứ chơi rất vui nhé và đặc biệt dây thun cũng được bắn đi rất xa. Và để dành phần thắng khi chiến đấu với loại súng này, có lẽ anh/chị và bạn của mình, tranh nhau từng cộng dây thun nhỉ, ai có nhiều hơn người đấy dành lợi thế mà haha.

Súng bắn dây thun
Súng bắn dây thun

Đồ chơi thụt ống tre

Thụt ống tre có lẽ là món đồ chơi phổ biến ở các vùng quê, và đây cũng là loại súng đồ chơi ngày xưa dữ dội nhất. Tại sao nói là dữ dội nhất thì có lẽ ai đã từng sở hữu mới thấm được hết nhỉ ? Vâng để sở hữu món đồ chơi này, bạn phải vác dao, rựa đi chặt từng ống tre, vót từng thanh tre để làm. Chưa hết, muốn có đạn để bắn, phải treo lên cây hái từng hột thời lời.

Vất vả khi làm là thế nhưng thành quả đạt được là rất tuyệt vời phải không nào ? Đồ chơi thụt ống tre đẩy đạn đi rất xa và khi bắn phát ra tiếng nổ rất lớn nữa. Tha hồ mà chơi chiến đấu với lũ bạn, chia phen bắn nhau vui hết biết.

Đồ chơi thụt ống tre
Đồ chơi thụt ống tre

Bài viết đến đây là kết thúc rồi, anh/chị đã từng sỡ hữu một món đồ nào trong bộ sưu tập trên không ạ ! Nếu có thì chắn chắn tuổi thơ của anh/chị vừa được sống lại phải không nào ? Nếu thấy hay hãy chia sẽ ngay cho đứa bạn thân cùng đọc nhé ! Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian để xem bài viết.

An/chị có thể tham khảo thêm các loại súng đồ chơi trẻ em mới nhất hiện nay, dành cho các bé từ 5 – 12 tuổi.

 

Thông tin liên hệ:

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp

Hotline: 0978 377 247 – 0901 069 644

Gmail: Linatoysdochoitreem@gmail.com

Địa chỉ: 8B/5 Đường 22 Tháng 12, Khu Phố 4, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Liên Hệ