Lego my world đồ chơiXếp hình lego my worldLego my worldBộ đồ chơi lego my worldĐồ chơi my world
Đồ chơi lego my world
Lego my world đồ chơi
Xếp hình lego my world
Lego my world
Bộ đồ chơi lego my world
Đồ chơi my world

Đồ chơi lego my world

160,000 

Đồ chơi lego my world dành cho các bé trai, với bộ đồ chơi này bé có thể sắp xếp nhiều chi tiết lại với nhau thành mô hình khu vườn và trại chăn nuôi đẹp mắt.

Mã: TM-743 Danh mục: ,

Lego my world là loại đồ chơi hấp dẫn, để bé có thể tự xây dựng thế giới riêng cho mình. Với loại đồ chơi này bé có thể lắp ghép thành nhiều mô hình khác nhau, rất bắt mắt như khu vườn, trang trại, ngôi nhà, sân chơi,….

Đồ chơi lego my world
Đồ chơi lego my world

Đồ chơi lego minecraft my world mô phỏng theo cách chơi, không gian trong trò chơi game Minecraft hấp dẫn, nổi tiếng. Tuy nhiên việc phải chăm chú vào điện thoại hay máy tính cả tiếng đồng hồ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, đặt biệt là mắt. Khi chơi lego này bé vẫn được trải nghiệm không khí hấp dẫn của trò chơi, nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lego my world cho bé trai
Lego my world cho bé trai

Khi xếp hình lego my world phải có tu duy logic, tính kiên nhẫn, khả năng tưởng tượng để có thể sắp xếp hoàn chỉnh mô hình trong thời gian nhanh nhất. Từ đó giúp cho bé phát triển khả năng trí não, ghi nhớ và rèn luyện được tính kiên nhẫn đây là đức tính cần thiết để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Bộ đồ chơi lego my world
Bộ đồ chơi lego my world

Lina Toys là địa chỉ bán đồ chơi lego my world chính hãng, sản phẩm đảm bảo chất lượng và oan toàn tuyệt đối cho bé ! Cửa hàng có đầy đủ các loại chủ đề lắp ghép cho bộ đồ chơi, để cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của bé. Sản phẩm luôn có sẵn bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt online chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Lina Toys. Nếu chưa tìm được loại đồ chơi vừa ý quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé !

 

Thông tin liên hệ:

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp

Hotline: 0901 069 644 – 03 8811 2627

Gmail: Phamxuanquy94@gmail.com

Địa chỉ: 18/3 Đường số 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. ( Xem chỉ đường )

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi lego my world”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *