5 Loại đồ chơi biến hình robot siêu nhân hấp dẫn nhất

22/10/2020
  -  
0 lượt xem

Đồ chơi biến hình robot siêu nhân

Đồ chơi biến hình robot siêu nhân mô phỏng chân thực nhất về hoạt động của các robot siêu nhân mà bé xem trong phim. Vì thế loại đồ chơi này có sức hút đặc biệt đối với các bé trai, luôn mong muốn có trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

Đồ chơi biến hình robot siêu nhân
Đồ chơi biến hình robot siêu nhân

Đồ chơi siêu nhân biến hình có hình dáng, màu sắt bắt mắt và nhiều tính năng hấp dẫn. Giúp cho bé thỏa trí tưởng tượng, chơi đùa vui vẻ không lo bị chán, đặc biệt có thể kết hợp chơi chung với bạn bè cùng trang lứa sẽ giúp cho không gian giải trí của bé trở nên thú vị hơn và tăng khả năng tương tác.

Sau đây Lina Toys sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại đồ chơi biến hình robot siêu nhân hấp dẫn nhất hiện nay, chắc chắn sẽ chinh phục được bé yêu nhà bạn.

5 Loại đồ chơi biến hình robot siêu nhân hấp dẫn nhất

Đồ chơi lắp ghép biến hình siêu nhân

Đồ chơi lắp ghép biến hình siêu nhân bé sẽ dùng khả năng tư duy và sự khéo léo của mình, để lắp ghép đồ chơi thành hình thù mà bé yêu thích. Tùy vào mỗi loại đồ chơi sẽ có các biến thể sau khi lắp ghép khác nhau như máy bay, thần thú, robot siêu nhân, xe ô tô, tàu chiến,……

Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cao cấp nên có độ bền rất cao và đảm bảo oan toàn cho bé. Khi chới bé mày mò lắp ghép các chi tiết sẽ giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng tư duy logic và trí tưởng tượng phong phú.

Đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình ô tô cảnh sát
Đồ chơi lắp ráp siêu nhân biến hình ô tô cảnh sát

Đồ chơi xe tăng biến hình robot

Đồ chơi xe tăng đã hấp dẫn nay còn thêm tính năng biến hình robot thì quá tuyệt vời phải không nào. Sản phẩm được thiết kế với hình dáng xe tăng bắt mắt, khả năng tự duy chuyển và chuyển hướng khi gặp vật cản, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, tự động biến hình thành robot siêu nhân.

Đồ chơi xe tăng biến hình robot phù hợp với các bé trai từ 3-5 tuổi, chỉ cần mở cho xe chạy tự động, rồi để bé tự chơi là được. Bé sẽ bị thu hút bởi các tính năng hấp dẫn và chạy nhảy theo xe, từ đó giúp bé năng động hơn.

Video hoạt động thực tế của xe tăng biến hình robot

Xe điều khiển từ xa biến hình robot siêu nhân

Xe điều khiển từ xa biến hình robot siêu nhân với hình dáng xe hơi đẹp mắt, có đầy đủ tính năng của một loại xe điều khiển, kèm theo khả năng biến hình robot siêu nhân. Khi chơi bé sẽ dùng bộ điều khiển để ra lệnh cho xe duy chuyển tới, lui, rẻ trái, rẻ phải, xoay vòng và biến hình thành robot siêu nhân. Đặc biệt là sau khi biến hình xe vẫn thực hiện được các chức năng duy chuyển linh hoạt bằng 2 bánh sau của mình.

Đồ chơi này đảm bảo sẽ chỉnh phục được mọi bé trai từ 4 – 7 tuổi bạn nhé và bé yêu nhà bạn cũng không ngoại lệ. Giúp cho bé có những giờ giải trí vui nhộn, bổ ích và hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử.

Xe ô tô biến hình robot
Xe ô tô biến hình robot

Xe ô tô cảnh sát biến hình siêu nhân

Xe ô tô cảnh sát với hình dáng siêu ngầu, được các chú cảnh sát sử dụng trong hoạt động bắt tội phạm hằng ngày, thêm khả năng có thể biến hình thành siêu nhân. Mô tả đến đây thôi là đủ để chinh phục được các bé rồi nhé!

Xe ô tô cảnh sát biến hình siêu nhân có thể tự động duy chuyển, tự động biến hình thành siêu nhân và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kèm theo hấp dẫn. Xe phù hợp với các bé trai từ 3 – 5 tuổi bạn nhé !

Xe ô tô cảnh sát biến hình robot
Xe ô tô cảnh sát biến hình robot

Đồ chơi siêu xe biến hình robot

Đồ chơi siêu xe biến hình robot thỏa mãn cả hai tiêu chí là hình dáng bắt mắt và tính năng thú vị luôn bạn nhé !  Xe với hình dáng của một chiếc siêu xe Lamborghini với nhiều màu sắc để lựa chọn, tính năng tự động duy chuyển, có âm thanh, ánh sáng kèm theo và khả năng biến hình thành robot siêu ngầu.

Đồ chơi này giúp cho các bé trai năng động hơn, có thể tự chơi được một mình khi bố/mẹ làm việc và đặc biệt oan toàn cho bé. Xe được làm từ nhựa ABS cao cấp nên có khả năng chống va đập tốt, hạn chế các vấn đề hư hỏng do ngoại lực tác động khi bé chơi.

Video đồ chơi siêu xe biến hình robot hoạt động

Vậy là Lina Toys đã giới thiệu xong cho bạn 5 loại đồ chơi siêu nhân biến hình hấp dẫn cho các bé trai rồi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được loại đồ chơi phù hợp cho bé nhà mình.

Tất cả các loại đồ chơi trên điều được bán tại cửa hàng của Lina Toys Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp bạn nhé ! Hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất .

Bạn có thể xem thêm nhiều loại >> Đồ chơi siêu nhân mới nhất tại Lina Toys để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé !

 

Thông tin liên hệ:

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp

Hotline: 0978 377 247 – 0901 069 644

Gmail: Linatoysdochoitreem@gmail.com

Địa chỉ: 18/3 Đường số 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. ( Xem chỉ đường )

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo