Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Đồ chơi biến hình Siêu nhân - Robot

Đồ chơi biến hình siêu nhân, robot với mẫu mã đa dạng, hấp dẫn cùng cách chơi sáng tạo, là niềm mơ ước của mọi bé trai. Đồ chơi mô phỏng lại các phương tiện giao thông, các con vật và nhân vật trong các bộ phim siêu nhân anh hùng.

Đồ chơi biến hình siêu nhân robot
Đồ chơi biến hình siêu nhân robot

Đặc điểm và cách chơi của đồ chơi biến hình siêu nhân, robot

Đồ chơi được làm bằng nhựa mô phỏng lại các phương tiện giao thông như xe ô tô, con thuyền, tàu hỏa, xe mô tô, máy bay,….các con vật như sử tử, cá mập, chim đại bàng, sói, khủng long,…..

Các loại đồ chơi này có thể lắp ghép riêng lẻ hoặc lắp ghép nhiều món lại với nhau, thành nhân vật robot, siêu nhân cực ngầu. Đồ chơi mô phỏng chân thực hoạt động biến hình của các siêu nhân, robot trong các bộ phim hoạt hình.

Đồ chơi robot siêu nhân gao quái thú
Đồ chơi robot siêu nhân gao quái thú

Đồ chơi biến hình siêu nhân, robot mang lại gì cho bé

Đồ chơi biến hình siêu nhân giúp các bé thỏa mãn niềm đam mê sở hữu các nhân vật siêu anh hùng. Đưa bé vào không gian chiến đấu của các siêu nhân, robot cực kỳ hấp dẫn. Từ đó cho bé những khoản thời gian giải trí vui vẻ, lành mạnh.

Đồ chơi biến hình robot với cách chơi lắp ráp mô hình, giúp bé rèn được cách sử dụng tay khéo léo, khả năng tư duy để sắp xếp các bước lắp ráp theo đúng trình tự. Bé cũng sẽ học được tính kiên nhẫn, lắp ghép thật chậm rãi để không làm hỏng đồ chơi.

Xe điều khiển từ xa biến hình siêu nhân
Xe điều khiển từ xa biến hình siêu nhân

Những mẫu đồ chơi biến hình siêu nhân, robot hấp dẫn nhất

Dưới đây là những mẫu đồ chơi biến hình robot siêu nhân hấp dẫn nhất dành cho các bé trai, đang được bán tại Lina Toys. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, nhiều mẫu mã phù hợp cho từng độ tuổi của bé.

Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng Online sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ