Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Đồ chơi siêu nhân gao

Đồ chơi siêu nhân gao là gì ? 

Đồ chơi siêu nhân gao mô phỏng lại anh/em siêu nhân gao, các robot thần thú, các phụ kiến kèm theo như súng, kiếm, búa, đao,……..trọng bộ phim siêu nhân gao. Với bộ đồ chơi giúp thỏa mãn niềm đam mê của người chơi với bộ phim yêu thích, dễ dàng hòa mình vào không gian phép thuật, tinh thần siêu nhân hiệp nghĩa trong phim.

Đồ chơi siêu nhân gao
Đồ chơi siêu nhân gao

Các loại đồ chơi siêu nhân gao

Bộ đồ chơi siêu nhân gao có rất nhiều loại, mỗi loại có một cách chơi và sức hút khác nhau với người chơi. Và không để bạn chờ lâu Lina Toys sẽ giới thiệu ngay đến bạn chi tiết từng loại nhé !

Đồ chơi anh em siêu nhân gao

Đồ chơi anh em siêu nhân gao mô phỏng lại hình dáng của 6 nhân vật gao đỏ, gao bạc, gao đen, gao trắng, gao xanh và gao vàng, cùng các vũ khí của họ như kiến, búa, đao, súng thần công,…..Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cao cấp rất chắc chắn, màu sắc bắt mắt và hình dáng y hệch bản gốc.

Đồ chơi siêu nhân gao đỏ
Đồ chơi siêu nhân gao đỏ

Đồ chơi robot siêu nhân gao

Đồ chơi robot siêu nhân gao mô phỏng lại các loại thần thú trong phim siêu nhân như voi, sư tử, cá mập, đại bàn, trâu,…..Với hình dáng bắt mắt và được tạo hình rất sống động như thật. Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS hoặc kim loại chắc chắn và có độ bền cao.

Đồ chơi robot siêu nhân gao thần thú sử tử
Đồ chơi robot siêu nhân gao thần thú sử tử
Đồ chơi siêu nhân gao thần thú voi
Đồ chơi siêu nhân gao thần thú voi
Đặt mua >> Đồ chơi robot siêu nhân khủng long siêu hấp dẫn cho bé !

Đồ chơi siêu nhân gao vua

Đồ chơi siêu nhân gao vua có lẽ là loại được người chơi yêu thích nhất, vì nó hội tụ mọi uy lực, sức mạnh tối cao của siêu nhân gao khi chiến đấu. Bộ đồ chơi mô phỏng lại hợp thể từ các anh em siêu nhân và thần thú biến thành gao vua. Thiết kế chân thực với đầy đủ các chi tiết như bản gốc trong phim, kèm các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng hấp dẫn, một số loại cao cấp còn có thể cử động được, từ đó tạo ra sức hút rất lớn đối với người chơi.

Đồ chơi siêu nhân gao vua
Đồ chơi siêu nhân gao vua

Mua đồ chơi siêu nhân gao chính hãng ở đâu ? 

Bộ đồ chơi siêu nhân gao cho bé này thật sự rất hấp dẫn, nhưng đó là đối với hàng chất lượng thôi bạn nhé ! Còn loại hàng kém chất lượng với chất liệu giảm, tạo hình không chân thực, màu sắc không bắt mắt và đặc biệt là các chi tiết không giống bản gốc, sẽ làm cho người chơi mấy hứng thú. Vì không thể tưởng tượng ra nổi hình ảnh nhân vật thần tượng của mình với loại đồ chơi không giống như thế.

Lina Toys Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp là địa chỉ bán đồ chơi siêu nhân gao chính hãng, chất lượng trước này được nhiều người chơi tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng đảm bảo, đầy đủ các loại trong bộ đồ chơi siêu nhân gao hấp dẫn, hàng luôn có sẵn để bạn không phải chờ đợi và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Đồ chơi siêu nhân gao bạc
Đồ chơi siêu nhân gao bạc

Cách lựa chọn đồ chơi siêu nhân gao cho bé !

Ngoài phân loại theo vai trò trong phim, các loại đồ chơi siêu nhân gao còn phân theo kích cỡ, chất liệu và tính năng sử dụng nữa bạn nhé ! Tùy vào độ tuổi của bé mà bạn nên chọn loại cho phù hợp.

– Ví dụ như loại quá nặng so với bé sẽ gây ra khó khăn nhất định trong quá trình chơi , thậm chí có thể gây tổn thương cho bé.

– Còn nếu bạn chọn loại có tính năng quá đơn giản so với tuổi của bé, thì bé sẽ rất là mau chán với đồ chơi và không còn hứng thú nữa.

Nghe có vẻ hơi khó khăn trong việc lựa chọn phải không nào? Đừng lo lắng về điều đó, vì khi mua hàng tại Lina Toys bạn sẽ được chúng tôi tư vấn loại phù hợp nhất với độ tuổi của bé.

Đồ chơi robot siêu nhân gao tại Lina Toys
Đồ chơi robot siêu nhân gao tại Lina Toys

Cảm ơn bạn đã xem bài viết bài viết hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé ! Bạn có thể xem thêm nhiều loại >> Đồ chơi siêu nhân hấp dẫn tại cửa hàng Lina Toys để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé !

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ