Búp bê

Đồ chơi búp bê

Búp bê luôn là loại đồ chơi hấp dẫn cho các Bé gái và con bạn cũng không ngoại lệ đâu nhé ! Đồ chơi búp bê phù hợp cho bé ở nhiều lứa tuổi,  đồ chơi này có các tính năng từ đơn giản đến phức tạp và kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với từng độ tuổi của bé để bạn lựa chọn.

Sau đây là các loại búp bê được yêu thích nhất hiện nay, với thiết kế và tính năng khác biệt.

Búp bê Baby

Búp bê baby là với hình dáng từ em bé hay thiếu nữa, cùng nhiều màu sắc bắt mắt và kết hợp với nhiều loại phụ kiện. Với tính đang dạng về mẫu mã và rất dễ chơi nên đây là loại búp bê được lựa chọn nhiều nhất.

Búp bê Elsa

Búp bê Elsa đặc biệt với hình dáng thiếu nữa xinh đẹp, cùng 2 tông màu chủ đạo là xanh dương và tím, kết hợp với các bộ vậy dài. Đồ chơi này phù hợp với các bé gái có tính cách nhẹ nhàng, thích mơ mộng.

Búp bê Barbie

Với hình dáng của người mẹ ở công sở, ở nhà bếp, đang chăm bé,….cùng các vật dụng cho hoạt động thường ngày của mẹ. Búp bê barbie rất phù hợp với các bé gái lấy mẹ làm thần tượng, luôn bắt chước mọi hoạt động của mẹ.

Búp bê công chúa

Búp bê công chúa với hình dáng bé gái dễ thương, kết hợp cùng các bộ đầm công chúa long lanh, vương niệm óng ánh,…Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé gái yêu truyện cổ tích.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm tại Lina Toys. Chúng tôi có tất cả các loại búp bê hấp dẫn nhất hiện nay để bạn lựa chọn theo sở thích của bé. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả hợp lý và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng.

Hiển thị một kết quả duy nhất