Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Máy bay điều khiển từ xa mini

Giải trí sau những thời gian làm việc và học tập căng thẳng bằng những đồ chơi công nghệ không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Và với một chiếc máy bay điều khiển mini là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho việc giải trí của bạn.

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa RC-2
Máy bay trực thăng điều khiển từ xa RC-2

Đặc điểm của máy bay điều khiển mini

Máy bay điều khiển mini có kích thước nhỏ và tương đối dễ điều khiển. Có thể chơi được ở những không gian chật hẹp như trong ngày, sân vườn,……

– Sản phẩm được làm bằng chất liệu ABS và nhôm nên có khả năng chống va đập rất tốt. Máy bay sẽ không bị hỏng do va đập hay bị rơi khi chơi.

– Tùy vào từng loại máy bay điều khiển từ xa mini sẽ có các tính năng khác nhau. Tuy nhiên khả năng bay lên, xuống, xoay tròn, chuyển hướng, sáng đèn là những tính năng cơ bản của loại đồ chơi này.

Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh
Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh

Khi chơi máy bay điều khiển mini nên lưu ý điều gì?

– Đối với tất cả các dòng máy bay điều khiển mini, các bạn phải làm chủ được độ cao của máy bay trước đã, sau đó mới điều hướng máy bay sau.

– Chọn chỗ chơi thoáng, không có nhiều vật cản nhưng đồng thời cũng hạn chế gió.

– Mới chơi nên hoạt động ở phạm vi gần, tránh để rớt sóng làm mất kiểm soát máy bay.

– Khi mất kiểm soát (xác định là đáp đất), bạn gạt hết cần ga về mức tối thiểu để máy bay dơi tự do xuống.

– Khởi động máy bay không bao giờ gạt cần ga 100% lên, vì khi đấy nó sẽ bay lên rất cao và không thể kiểm soát được.

– Khi máy bay điều khiển từ xa mini bay là đà dưới mặt đất không thể lên cao được dù đã gạt hết ga lên mức 100%. Khi đó có nghĩa là pin đã cạn, chứ không phải máy bay hỏng, bạn nên dừng chơi và đi sạc pin.

Máy bay trực thăng đồ chơi điều khiển từ xa
Máy bay trực thăng đồ chơi điều khiển từ xa

Địa chỉ mua máy bay điều khiển từ xa mini

Máy bay điều khiển Mini là một món đồ chơi thông minh, thú vị, vô cùng độc đáo và không thể thiếu cho bộ sưu tập đồ chơi của các bé trai. Ba mẹ có thể mua cho bé chơi giúp bé giải trí sau những giờ học trên lớp, người lớn có thể mua về chơi hoăc để trang trí phòng khách cũng tạo nét riêng biệt độc đáo cho không gian sống của mình!

Máy bay điều khiển từ xa cao cấp 3.5 kênh
Máy bay điều khiển từ xa cao cấp 3.5 kênh

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy bay đồ chơi, chất lượng, oan toàn. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, luôn có sẵn hàng để bạn lựa chọn theo sở thích, hỗ trợ vận chuyển hàng tận nhà nhanh chóng.

Bạn có thể đặt mua các loại >> máy bay điều khiển từ xa đang được bán tại Lina Toys

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ