Giới tính

Độ tuổi

Mức giá

Thương hiệu

Đồ chơi lego cho bé gái

Lego là một loại đồ chơi hấp dẫn và bổ ích dành cho các bé. Đồ chơi này phù hợp cho cả bé trai và bé gái, tuy nhiên sẽ có sự khác biệt về các chi tiết và chủ đề mô hình. Trong bài viết này Lina Toys sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về đồ chơi lego cho bé gái. Để bạn có thể hiểu rõ ràng hơn và dễ dàng trong việc chọn mua cho bé sản phẩm phù hợp.

Đồ chơi lego bé gái
Đồ chơi lego bé gái

Các đặc điểm của đồ chơi lego cho bé gái

– Chủ đề: Ngôi nhà, bệnh viện, siêu thị, khu vườn, tiệm bánh, xe kem, xe ngựa, lâu đài, mô hình công chúa,….là các chủ để phổ biến trong bộ lego cho bé gái. Đây là các chủ để phù hợp với tính cách nhẹn nhàng và sở thích của các bé gái.

– Màu sắc: Thường được làm với các màu sắc nhẹ nhàng và rất dễ thương như mày hồng, xanh lá, mày tím, đỏ, cam, xanh nước biển,…….

Lego con gái
Lego con gái

Các loại đồ chơi lego cho con gái được ưu chuộng hiện nay

Lego friends ngôi nhà với nhiều chi tiết lắp ghép lại với nhau thành mô hình ngôi nhà và sân vườn xinh xắn. Bé có thể thỏa sức sáng tạo và lắp ghép thành mô hình ngôi nhà mơ ước theo sở thích, cách bày trí riêng của mình.

Lego tiệm bánh với mô hình hoàn chỉnh bao gồm tiệm bánh, các phụ kiện làm bánh, mô hình cô chủ tiệm bánh và người đi mua hàng. Bé có thể hóa thân thành các nhân vật, thực hiện các hoạt động làm bánh, bán bánh hoặc người đi mua bánh. Có thể kết hợp chơi cùng bạn bè hay bố mẹ.

Lego Friends tiệm bánh
Lego Friends tiệm bánh

Lego xếp hình lâu đài với mô hình là các cô công chúa dễ thương, lâu đài xinh đẹp, xe ngựa,……Sẽ đưa bé vào không gian các các câu chuyện cổ tích hấp dẫn và sinh động.

Lego khu du lịch với mô hình khu du lịch, hồ bơi, khách sạn, du khách, người phục vụ,….Bé sẽ có nhiều lựa chọn để hóa thân thành từng nhân vật trong mô hình này, trải nghiệm đầy đủ các hoạt động trong khu du lịch.

Lego bệnh viện có rất nhiều chi tiết để bé lắp ghép thành bệnh viện, xe cứu thương, xe đẩy bệnh nhân, bác sĩ, người bệnh,……Và tất nhiên là khi lắp ghép hoàn chỉnh bé có thể chơi đùa với mô hình này, hóa thân thành các bác sĩ hay cô y tá đầy chuyên nghiệp và dễ thương.

Trên đây là các loại đồ chơi lego con gái được ưu chuộng nhất và mới nhất hiện nay. Bạn hãy lựa chọn mô hình cho phù hợp với sở thích và tính cách của bé nhà mình nhé !

Lego khu vui chơi
Lego khu vui chơi
>> Bạn có thể xem thêm: Bàn chơi lego cho bé

Bé gái mấy tuổi có thể chơi được lego ?

Chắc có lẻ không ít bật phụ huynh muốn mua đồ chơi lego cho bé gái, nhưng không biết độ tuổi của bé có phù hợp để chơi hay không. Bé bao nhiêu tuổi mới chơi được lego ?

Câu trả lời là bé từ 4 tuổi trở lên mới có thế bắt đầu chơi lego bạn nhé ! Vì loại đồ chơi này yêu cầu phải lắp ghép các chi tiết lại với nhau một cách khéo léo và đúng trình tự mới tạo nên mô hình như ý. Từ 4 tuổi trở lên bé mới có khả năng dùng tay linh hoạt, khéo léo và bắt đầu có tư duy logic.

Đồ chơi lego lâu đài
Đồ chơi lego lâu đài

Địa chỉ bán đồ chơi lego con gái giá rẻ, chất lượng

Lina Toys đồ chơi trẻ em cao cấp là đơn vị bán lego con gái giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc rõ ràng và luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất. Tại cửa hàng luôn có sẵn sản phẩm với nhiều loại chủ đề, để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích và độ tuổi của bé. Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc đặt hàng online, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Bạn có thể xem các mẫu >> Lego đồ chơi mới nhất tại cửa hàng Lina Toys.

Xem thêm

Hiển thị kết quả duy nhất

Liên Hệ