Top 5 bộ lego xe hấp dẫn cho bé

09/02/2021
  -  
0 lượt xem

Lego xe là gì ?

Lego xe là loại đồ chơi xếp hình lego chủ đề về các loại xe cộ. Với nhiều mô hình xe khác nhau như xe ô tô, xe mô tô, xe tăng, xe cần cẩu, xe cứu hỏa,……

Các bộ đồ chơi lego xe với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, rất được các bé yêu thích hiện nay. Để tăng thêm sự thu hút cho bé khi chơi, các mô hình thường được làm theo các mẫu xe mới nhất.

Đồ chơi lego xe
Đồ chơi lego xe

Top 5 bộ lego xe hấp dẫn cho bé

Chính vì sự hấp dẫn của mình nên đồ chơi này có rất nhiều mẫu mã nên, tạo ra sự khó khăn nhất định cho người mua trong việc lựa chọn. Trong bài viết này Lina Toys sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 bộ lego hấp dẫn nhất cho bé, để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Lego xe tăng

Lego xe tăng có lẽ là lựa chọn số một của các bé, khi mua đồ chơi này. Mô hình được làm mô phỏng theo các mẫu xe tăng nổi tiếng trong chiến tranh, bộ sản phẩm bao gồm rất nhiều chi tiết được làm tinh xảo. Để bé có thể lắp ghép nên mô hình xe tăng đẹp mắt.

Không chỉ dừng lại ở mức độ mô hình tĩnh, bộ lego xe tăng sau khi lắp ghép xong còn có thể chuyển động theo dạng bánh xích, xoay tháp pháo, kèm theo các mô hình người lính. Từ đó đưa bé vào không gian chiến đấu sinh động khi chơi.

Lego xe tăng
Lego xe tăng

Lego xe bọc thép

Cùng chủ đề quân sự giống như mô hình xe tăng, sản phẩm lego xe bọc thép cũng là lựa chọn hấp dẫn dành cho các bé. Đồ chơi bao gồm nhiều chi tiết được làm bằng nhựa, có thể lắp ghép và liên kết chặt chẽ lại với nhau. Tạo nên mô hình xe bọc thép chiến đấu siêu ngầu, như trong các bộ phim các bé thường thấy.

Ngoài mô hình xe bọc thép, sản phẩm còn kèm theo các hình nhân cảnh sát chiến đấu. Để bé có thể dàn dựng không gian và phối hợp hành động khi chơi. Bé có thể chơi cùng bạn bè hoặc bố/mẹ với bộ lego này.

Lego xe bọc thép
Lego xe bọc thép

Lego xe cần cẩu

Bộ lego xe cần cẩu sẽ đưa bé vào không gian làm việc tại các công trình xây dựng. Sản phẩm bao gồm rất nhiều chi tiết đơn giản và phức tạp, để bé có thể lắp ghép thành mô hình xe cẩu chân thực.

Mô hình lego xe cần cẩu sau khi lắp ghép xong có thể chuyển động bằng bánh, xoay tháp cẩu, hạ cần cẩu như phiên bản gốc.

Lego xe cần cẩu
Lego xe cần cẩu

Lego xe ô tô

Đồ chơi lego xe ô tô là loại thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đồ chơi gồm nhiều chi tiết để lắp ghép nên mô hình xe ô tô hấp dẫn. Việc ngồi lắp ghép các chi tiết sẽ rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn, tư duy logic và khả năng sử dụng tay khéo léo. Bé sẽ được tưởng thưởng xứng đáng sau khi lắp ghép xong với mô hình xe ô tô đẹp mắt.

Giống như sự đa dạng của các mẫu xe ô tô, lego xe ô tô cũng có rất nhiều loại mô hình với mẫu mã khác nhau. Tạo nên sự đa dạng cho bé trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích riêng.

Lego xe ô tô
Lego xe ô tô

Lego xe mô tô

Không thông dụng như các loại mô hình xe khác, nhưng lego xe mô tô cũng có một sức hút đặc biệt với độ tinh sảo và nét riêng của mình. Mô hình là các loại xe mô tô phân khối lớn ngầu nhất hiện nay, sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các bé ở độ tuổi lớn.

Bộ lego xe mô tô sẽ ít chi tiết hơn các loại khác, tuy nhiên sản phẩm có nhiều chi tiết đặc biệt, để lắp ghép nên mô hình chân thực nhất.

Đồ chơi lego xe mô tô
Đồ chơi lego xe mô tô
Bạn có thể xem thêm >> Top 5 bộ lego cho bé trai được chọn nhiều nhất

Lợi ích của bộ đồ chơi lego xe dành cho bé

– Việc lắp ghép lego sẽ giúp cho bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, khả năng sử dụng tay khéo léo và tư duy logic.

– Bé sẽ hiểu hơn về chức năng của các bộ phận trên các loại xe và cách mà các bộ phận liên kết với nhau.

– Bé được hòa mình vào không gian giản trí của từng loại xe, khi chơi với các mô hình này khi lắp ghép xong.

– Cho bé những khoảng thời gian giải trí lành mạnh và bổ ích. Giảm stress sau những giờ học tập căng thẳng.

Lego xe ô tô bé gái
Lego xe ô tô bé gái

Vậy là Lina Toys đã giới thiệu xong cho bạn về đồ chơi lego mô hình xe hấp dẫn cho bé rồi. Hy vọng các kiến thức trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại đồ chơi này và có thể dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp dành cho bé!

Chọn mua các mẫu >> Đồ chơi lego hấp dẫn cho bé tại Lina Toys

 

Thông tin liên hệ:

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp

Hotline: 0978 377 247 – 0901 069 644

Gmail: Linatoysdochoitreem@gmail.com

Địa chỉ: 8B/5 Đường 22 Tháng 12, Khu Phố 4, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Liên Hệ