Pin xe điều khiển 1,2V

12,000 

Pin xe điều khiển 1,2V là loại pin AA có dung lượng 700mAh và có thể sạc được. Thường dùng cho các loại xe ô tô điều khiển từ xa cỡ nhỏ, dễ tháo lắp và sử dụng.

Pin xe điều khiển 1,2V là loại pin AA nhưng có thể sạc được và pin có dung lượng 700mAh/viên. Thường được sử dụng cho các loại xe ô tô điều khiển từ xa, pin khi được lắp vào xe sẽ được giữ cố định không cần phải tháo ra khi sạc.

Pin xe điều khiển 1,2V
Pin xe điều khiển 1,2V

Pin xe điều khiển từ xa 1,2V là loại pin Ni-cd có thời gian sạc nhanh, xả điện mạnh và tuổi thọ pin rất cao. Pin loại này có tỉ lệ thất thoát pin khi không sử dụng cực kỳ thấp, nhờ đó bạn sẽ không phải lo hết pin khi sạc xong để lâu không chơi.

Hướng dẫn sử dụng pin 1,2V đúng cách: Bạn chỉ nên sạc khi pin đã dùng cạn, thời gian sạc tối ưu cho loại pin này là từ 2-3 giờ. Khi lắp pin vào các loại xe có tích hợp sẵn bộ sạc trên xe, bạn không cần phải thao pin ra khi sạc hoặc khi chơi xong, nên giữ cố định pin trên xe.

Pin xe điều khiển từ xa 1,2V
Pin xe điều khiển từ xa 1,2V

Đối với pin 1,2V cho xe điều khiển thì mỗi loại xe sẽ dùng số lượng viên pin ít nhiều khác nhau, vì thế trước khi mua bạn nên mở xe ra để kiểm tra và mua cho đủ số lượng nhé! Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online Lina Toys hỗ trợ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tại Lina Toys. Nếu chưa tìm được loại đồ chơi vừa ý quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé !

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pin xe điều khiển 1,2V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo