Đồ chơi siêu nhân nhện

11/11/2020
  -  
0 lượt xem

Đồ chơi siêu nhân nhện là gì ?

Đồ chơi siêu nhân nhện từ lâu đã trở nên quen thuộc và có sức hút rất lớn đối với các bé trai ở nhiều lứa tuổi. Đồ chơi này mô phỏng lại nhân vật người nhện trong phim, với hình dáng, hiệu ứng chuyển động, đồ vật kết hợp,….một cách sinh động và bắt mắt.

Đồ chơi siêu nhân nhện
Đồ chơi siêu nhân nhện

Các loại đồ chơi siêu nhân nhện

Trên thị trường hiện nay có các loại đồ chơi siêu nhân nhện nào ? Loại nào thực sự chất lượng và được các bé yêu thích nhất ? Sau đây Lina Toys sẽ liệt kê ra để bạn dễ dàng trong việc lựa chọn nhé !

Đồ chơi siêu nhân người nhện đây là loại cơ bản nhất, đồ chơi chỉ bao gồm 1 người nhện với hình dáng và màu sắc y hệt bản gốc. Sản phẩm này phù hợp với các bé từ 3-4 tuổi.

Bộ đồ chơi siêu nhân người nhện cao cấp với nhiều phụ kiện như áo choàng, mặt nạ, đồng hồ, súng bắn tơ, thắt lưng và một mô hình người nhện y hệch phiên bản gốc. Bộ đồ chơi này giúp bé có thể hóa thân thành người nhện, siêu ngầu.

Bộ đồ chơi siêu nhân người nhện
Bộ đồ chơi siêu nhân người nhện

Đồ chơi siêu nhân nhện bắn súng ngoài hình dáng giống như bản chính, đồ chơi còn gắn thêm 1 cây súng trên tay và có khả năng trờn đi mô tả hoạt động bắn súng rất hấp dẫn. Loài này phù hợp với các bé từ 4 – 5 tuổi .

Đồ chơi người nhện trượt ván thăng bằng
Đồ chơi người nhện trượt ván thăng bằng

Đồ chơi siêu nhân nhện bay cũng rất hấp dẫn với các bé, với loại này trên đầu người nhện được trang bị thêm một cánh quạt, giúp người nhện có thể bay được. Đồ chơi sử dụng thêm cảm biến hồng ngoại dưới chân người nhện, khi duy chuyển xuống gần mặt đất hoặc dùng tay đắt phía dưới là đồ chơi sẽ tự động bay lên. Tính năng này giúp cho đồ chơi luôn bay lơ lửng trên không rất thú vị.

Đồ chơi siêu nhân người nhện
Đồ chơi siêu nhân người nhện

Đồ chơi siêu nhân nhện trượt ván, bao gồm một người nhện bắt mắt, đứng trên một ván trượt. Đồ chơi có khả năng di chuyển nhanh, linh hoạt và giữ thăng bằng tốt giúp không bị ngã khi hoạt động, kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh và ánh sáng rất hấp dẫn. Đồ chơi loại này phù hợp với các bé từ 5 – 6 tuổi.

Đồ chơi siêu nhân nhện chạy xe moto rất phù hợp với các bé từ 6-8 tuổi. Bộ đồ chơi bao gồm một người nhện ngồi trên xe moto rất ngầu, xe có thể di chuyển được. Đặc biệt đồ chơi sử dụng điều khiển từ xa để người chơi điều khiển các chuyển động của xe.

Đồ chơi siêu nhân nhện bắn súng
Đồ chơi siêu nhân nhện bắn súng

Đồ chơi siêu nhân nhện có lợi gì cho bé

Khi mua bất cứ loại đồ chơi nào, thì bố/mẹ điều quan tâm đến lợi ích mà nó mang lại cho bé. Chúng ta cùng xem đồ chơi siêu nhân nhện có lợi gì cho bé khi chơi nhé !

– Thứ nhất: Giúp bé thỏa mãn niềm đam mê với thần tượng của mình, thỏa mãn ước mơ sở hữu món đồ chơi mang hình dáng của thần tượng.

– Thứ hai: Giúp bé năng động hơn với các tính năng của đồ chơi như duy chuyển linh hoạt, có thể bay được hay có thể điều khiển được hoạt động của đồ chơi qua bộ điều khiển.

– Thứ ba: Đồ chơi sẽ thay thế cho cách giải trí bằng các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính. Cho bé có những thời giờ vui chơi vui vẻ và lành mạnh.

Bạn có thể xem các loại >> Đồ chơi siêu nhân đang được bán tại Lina Toys.
Đồ chơi siêu nhân nhện bay
Đồ chơi siêu nhân nhện bay

Những lưu ý khi mua đồ chơi siêu nhân nhện cho bé

– Bạn nên chọn mua các loại đồ chơi được đóng trong hộp cẩn thận thay vì đóng trong vĩ. Vì đồ chơi trong hộp được làm chất liệu đảm bảo hơn, độ bền cao hơn và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, còn các loại đồ chơi vĩ thì giá rẻ hơn nên nhưng không đảm bảo đâu nhé !

– Chọn tính năng của đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé ! Ở mỗi độ tuổi bé sẽ có khả năng vận động và nhận thức khác nhau vì thế bạn nên lựa chọn tính năng và kích thước đồ chơi cho phù hợp. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn nhé !

– Chọn mua đồ chơi siêu nhân nhện ở các địa chỉ uy tín, ở đây giá sẽ cao hơn một chút, nhưng bù lại có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, hàng hóa có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Đồ chơi siêu nhân nhện chạy xe
Đồ chơi siêu nhân nhện chạy xe

Vậy là Lina Toys đã giới thiệu xong cho bạn về siêu nhân nhện đồ chơi hấp dẫn cho bé rồi. Hi vọng các kiến thức trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về loại đồ chơi này, từ đó có thể dễ dàng trong việc chọn mua cho bé !

Bạn có thể xem thêm về >> Đồ chơi siêu nhân cuồng phong

 

Thông tin liên hệ:

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp

Hotline: 0978 377 247 – 0901 069 644

Gmail: Linatoysdochoitreem@gmail.com

Địa chỉ: 8B/5 Đường 22 Tháng 12, Khu Phố 4, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Liên Hệ