Bàn chơi lego cho bé

23/12/2020
  -  
0 lượt xem

Bàn chơi lego

Bàn chơi lego là loại đồ chơi hay dụng cụ hỗ trợ, để bé có thể chơi xếp hình lego một cách dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm được nhiều bật phụ huynh lựa chọn, khi quyết định cho bé chơi trò chơi hấp dẫn này.

Các chức năng của loại bàn này bao gồm: Mặt bàn tích hợp các nút lego đồng bộ với đồ chơi, kèm theo ghế cho bé ngồi thẳng lưng, có hộc để bé cất đồ chơi bên trong, tích hợp các rổ bên cạnh bàn để chứa các chi tiết lego.

Bàn chơi lego cho bé
Bàn chơi lego cho bé

Lợi ích của bàn chơi xếp hình lego cho bé

Bàn lắp ghép lego giúp cho bé ngồi đúng tư thế thẳng lưng khi chơi. Điều này giúp bé không bị mỏi hay bị cong vẹo cột sống.

– Bàn được tích hợp các khây, hộc, rỗ để cho bé đựng các chi tiết khi chơi hoặc cất khi chơi xong. Giúp cho bé dễ dàng thao tác và không bị rơi mất bất cứ chi tiết nào trong bộ lắp ghép.

– Một số loại bàn có mặt là những nút lego bé có thể lắp ghép trực tiếp các chi tiết lên mặt bàn. Điều này giúp cố định vững chắc các chi tiết, giúp cho quá trình lắp ghép trở nên dễ dàng hơn.

Đặt mua ngay >> Bàn chơi lego 69 chi tiết hấp dẫn cho bé !
Bàn xếp hình lego cho bé
Bàn xếp hình lego cho bé

Các loại bàn xếp lego cho bé

– Xét về tính năng sử dụng bàn xếp lego có 2 loại: Thứ nhất là loại bình thường như bàn gỗ hay bàn nhựa có mặt phẳng có thể sử dụng cho bé chơi lego, học bài hay bàn ăn. Thứ 2 là loại bàn chuyên dùng để chơi lego, mặt bàn được làm sẵn các nút lego để bé có thể lắp ghép các chi tiết lên mặt bàn.

Bàn lego bằng gỗ
Bàn lego bằng gỗ

– Xét về kiều ngồi khi sử dụng chúng ta cung có 2 loại: Thứ nhất là loại bàn thấp bé ngồi trợ tiếp dưới sàn để chơi. Thứ 2 là loại bàn cao có thêm ghế để bé ngồi ghế khi chơi.

Bàn xếp lego dạng thấp không ghế
Bàn xếp lego dạng thấp không ghế

Những lưu ý khi chọn mua bàn chơi lego cho bé 

Kích thước và độ cao: Hai yếu tố này phải phù hợp với thể trạng của bé, thì mới phát huy được hiệu quả. Nếu bàn quá cao hoặc quá rộng bé sẽ phải với khi chơi rất khó khăn. Còn bàn quá thấp thì bé phải cuối gây ra tình trạng mỏi lưng.

Màu sắc: Nếu mua bàn xếp hình lego cho bé trai bạn nên chọn những màu sắc mạnh mẽ như xanh, xám, nâu,….Còn nếu mua cho bé gái thì màu nhẹ nhàng hơn như hồng, cam hay vàng nhé ! Như thế sẽ tạo hứng thú cho bé khi chơi và phù hợp với giới tính của bé.

Chất lượng sản phẩm: Bố/mẹ nên chọn mua ở các cửa hàng uy tín, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồ chơi sẽ được làm bằng chất liệu tốt, sẽ đảm bảo oan toàn tuyệt đối cho bé khi chơi và độ bền của sản phẩm cũng cao hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 bộ lego cho bé trai được chọn nhiều nhất
Bàn lắp ghép lego
Bàn lắp ghép lego

Vậy là Lina Toys đã cập nhật đầy đủ các thông tin về bàn chơi xếp hình lego cho bé rồi. Hi vọng các kiến thức trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại dụng cụ hỗ trợ chơi lego này, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bé !

Bạn có thể xem thêm nhiều loại >> Đồ chơi lego mới nhất hiện nay đang được bán tại cửa hàng Lina Toys.

 

Thông tin liên hệ:

Lina Toys – Đồ Chơi Trẻ Em Cao Cấp

Hotline: 0978 377 247 – 0901 069 644

Gmail: Linatoysdochoitreem@gmail.com

Địa chỉ: 8B/5 Đường 22 Tháng 12, Khu Phố 4, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Liên Hệ